Các nữ đồng bào, lần sau trước khi các ngươi giả choáng váng, nhất định phải tính toán tình huống chung quanh cho tốt, trước khi tính toán cho tốt nhất định không cần giả choáng váng, hậu quả khẳng định sẽ chấn động não, tuyệt đối !

Ta chịu đựng ngâm lệ, đợi người nào đó tay chân không phối hợp linh hoạt người nào đến kéo một phen hoặc là ôm một phen, để cho ta có thể tiếp tục diễn tiếp.

Nhưng mà ta lại tính toán sai lầm !

Ông trờ! Ông không nên đùa bỡn người khác như vậy!

Đàn ông nơi này thật sự rất khó tính toán nha! Do ta làm nữ nhân đã lâu còn chưa hiểu hết nam nhân, hay là chỉ số thông minh của ta vẫn chưa phát triển hoàn toàn? Không thể tính toán được khiến cho lão tử tức chết nha!

Mộ thiếu lắng nghe thấy thanh âm té xỉu kia chạy nhanh tới,đang ôm mặt ôm lấy đầu, không biết vì sao thét chói tai, “A, Thu muội muội, vì sao muội có thể té xỉu , làm sao bây giờ? Quần áo muội bẩn như vậy, ta làm sao ôm muội được? Ta không muốn làm bẩn quần áo mới của ta nha, quần áo này hôm nay mới làm ra, không muốn bị phá hỏng như vậy… BALABAL…”

Ta ám khổ, vì sao lại muốn làm một người té xỉu như vậy nha, hiện tại muốn mở to mắt đều không được.

Thật sự là con mẹ nó bi thúc giục, tên đàn ông này rốt cuộc có phải nam nhân hay không, một chút tro bụi như vậy bẩn cái rắm nha, đại nam nhân muốn chơi cái trò sạch sẽ quỉ gì!

(tác giả vô năng chạy đến cười nhạo, ngu ngốc, người này căn bản không phải nam chủ, ngươi làm sao có thể đem chờ mong đối với nam chủ đặt lên trên người hắn, ngươi cứ nằm ở nơi đây mà giả vờ hóa trang đi. )

Nhanh nhắm mắt lại nửa ngày, một tên nam nhân mặc đồ màu hồng luôn luôn BALABALA bên tai ta, đang lúc ta chịu không nổi muốn mở to mắt, thủ vệ đại ca đã muốn chịu không nổi so với ta trước tiên.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s