Ngoài phòng tiểu viện không ngừng truyền đến tiếng đánh nhau giữa Trần thị tỷ muội và A Lực , cùng tiếng quát nhau. Tâm tình A Hạnh trở nên vô cùng nhẹ nhàng, nàng cầm thư, đi ra ngoài cửa.

Ngoài cửa A Lực cùng Trần thị tỷ muội đánh nhau túi bụi, trong viện một cảnh hỗn độn, nơi nơi đều là chậu hoa bị đánh vỡ, cùng đá vỡ, song phương đều là vẻ mặt chuyên chú, động tác cực kỳ nguy hiểm, làm cho người khác nhìn không khỏi run sợ trong lòng .

A Hạnh vội vàng kêu lên:” Mọi người đây là tỷ thí sao? Vẫn nên coi trọng tính mệnh! Nhanh dừng tay, sân của Lăng thúc đều bị mọi người hủy rồi!”

Hai bên nghe thấy tiếng quát của A Hạnh lập tức tỉnh ra. Sau khi hai bên tách ra đều lộ vẻ mặt tươi cười, khen ngợi đối phương võ nghệ tinh tiến, giống như trận đánh ác liệt vừa rồi tựa như không có.

Lúc này Trần Tĩnh nhìn thấy một đống hỗn độn trong viện, trên mặt lộ ra biểu tình ngượng ngùng :

” Ai nha, A Hạnh, thực xin lỗi! Chúng ta khó có khi được gặp đối thủ ngang tầm, nhất thời hứng lên quên lưu tay, làm ở đây hỏng cả rồi!”

A Hạnh cười cười nói:” Chỉ cần mọi người không phải thật sự đánh nhau thì tốt rồi! Dù sao mọi người nhớ nhớ lần sau tỷ thí thì nên chọn một nơi trống trải, không thì trông rất dọa người khác!”

Ba người ngượng ngùng cười cười.

A Hạnh đi đến bên người A Lực, đem thư vừa viết đưa cho hắn nói:” A Lực, phiền huynh hồi quân doanh đem phong thư này cho huynh ấy!”

A Lực ha ha cười, tiếp nhận, nói:” Không ngờ cô nương lại hồi âm nhanh như vậy! Có phong thư này, thiếu gia nhất định sẽ rất cao hứng ba ngày cũng ngủ không được!” A Lực đem thư cất trong lòng, còn nói:” Nhìn hai người như bây giờ, tại hạ cũng vui vẻ. Thiếu gia vì cô nương mà chịu khổ sở, cuối cùng cũng đáng giá!”

Trần thị tỷ muội nghe đến đó vội vàng hỏi:” A Lực, lời này của huynh là có ý gì? Thẩm Nguyên Phong chịu khổ gì?”

A Hạnh cũng không rõ cho nên nhìn A Lực.

” Thiếu gia vốn không cho tại hạ nói, hắn, nội tâm thật sự kiêu ngạo, nói rằng không thể sử dụng việc này để tranh thủ sự đồng tình của A Hạnh cô nương, nhưng tại hạ thấy hiện tại hai ngườ iđều đã đề cập  đến chuyện kết hôn, tại hạ nói ra chắc cũng không có việc gì.”

A Lực đem tất cả mọi chuyện từ việc Thẩm Nguyên Phong vì phản đối việc hôn nhân cùng Hồ gia tiểu thư mà đối kháng với Vương gia, chịu bị đánh một tháng cũng không xuống giường được, còn có vì ước định với Vương gia việc hôn nhân về sau phải nghe ý kiến của mình mà nghe theo sự an bài của Vương gia vào quân doanh đều nói ra.

” Nếu không phải như vậy, thiếu gia sao có thể vào quân doanh? Thiếu gia chịu không nổi sự quản thúc, nhưng vì có thể đem vị trí chính thê giữ lại cho cô nương nên thiếu gia có thể làm bất cứ giá nào!”

Trần Thị tỷ muội có chút cảm động, Trần Anh nhìn A Hạnh nói:” Thẩm Nguyên Phong đối với muội thật đúng là tốt, trong cuộc đời một vị cô nương có một người dụng tâm đối đãi muội như thế muội còn cầu cái gì? A Hạnh,muội cũng không nên dễ dàng buông tha cho nữa!”

Trong lòng A Hạnhê ẩm ngọt ngào, ánh mắt nóng nóng, cái mũi ê ẩm, ngực giống như bị cái gì ngăn chặn, hóa ra Nguyên Phong vì nàng làm nhiều việc so với tưởng tượng của nàng, Nguyên Phong chưa từng có nói qua, cũng không muốn cho nàng biết, có thể thấy được Nguyên Phong cũng không nghĩ tới trả giá sẽ có hồi báo, không oán không hối hận trả giá như thế, có thể nào không làm cho nàng cảm động? Nam tử chí tình chí nghĩa như thế, nàng sao buông tha bỏ qua được?

Nguyên Phong, từ nay về sau huynh sẽ không còn một mình, về sau muội sẽ cùng với huynh đối mặt với tất cả  khó khăn! Không rời nhau!

Advertisements

3 responses »

 1. Ha.Chi2996 says:

  Yeah oh yeah~~~ ah ha ah ha
  Thanks Meo Tit nhe

 2. Kidhd says:

  Huhu hay qua’. Tks nang nha. Ah cho ta xjn lich post bo.nay dk k. T se theo lich do’ vao nha nang doc truyen. Tks nang lan nua. Hay qua’. Ju nang lam’

 3. ღ Rynario ღ says:

  ss đã comeback rồi!!!!!!!!!!!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s