Chậc chậc, trước tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, huynh đệ ngươi không muốn như vậy ủy khuất chính mình , ta thật sự sẽ không… cảm động, cũng không vì ngươi… cảm động.

Ta vốn tưởng muốn nói trà gì đều không cần, dù sao chén trà kia của hắn vốn không thích hợp với ta, thế nhưng lại nghĩ nói chuyện như vậy với lão bản là chuyện tối kỵ  nha.

Vẫn là tùy tiện xã giao một chút đi, bình thường ánh mắt lão bản là tự do, lần sau hắn phát hiện một đóa hoa nhỏ sáng lạn hơn, sẽ quên sự tồn tại của ta.

Lúc này ta chỉ có thể ám thị chính mình vô số lần trong lòng, MK cái hảo tâm của ngươi, MK ngươi cứu hắn, MK ngươi làm ân nhân cứu mạng chó má, hiện tại thật sự muốn đem chính mình vứt đi ra ngoài.

Nhìn hắn bộc lộ sự nhiệt tình không thể trả giá, lòng thương người của lão tử lại tràn ra, nói “Nếu có thể, ta muốn một ly, à, nước lọc.”

Lập tức, lại bổ sung, “Nóng .”

“Được.” Cung Thiếu Bạch đáp ứng, đứng lên, không ngờ trà trong tay cũng không biết sao lại thế này, nhất thời bưng không được, đổ xuống hết lên trên giường rồi đổ vào ta.

Lại khóc không ra nước mắt.

( lão tử rốt cuộc muốn khóc không ra nước mắt bao nhiêu lần? Lão tử hiện tại nghĩ đã rơi lệ, phi thường muốn rơi lệ, phi thường phi thường phi thường… đang trong tưởng tượng…..)

Một mảnh hỗn loạn.

Tấm chăn ẩm ướt trên lưng bị xốc lên , lại xuất hiện ra một cảnh tượng đầy mỹ quan như vậy —— Bộ ngực sữa mê người cùng tấm lưng trắng nõn đang được băng bó.

Vẻ mặt ta tự nhiên nói với Trữ vương đương trường không có phản ứng, “Vương gia, có thể giúp ta mang một cái khăn mặt tới không? Trên người ta có nước như vậy thật không thoải mái.”

Phú nhị đại chính là phú nhị đại, làm việc nhỏ đều hảo tâm làm chuyện xấu.

Ai, đối với hắn, ta vốn là không có chờ mong.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s