Ngay tại lúc này, ước hẹn một tháng cùng với nhóm con hát kia đã tới, tập thứ nhất của Tây Du Ký cũng đã tập được không ít, chỉ qua vài ngày nữa là có thể trình diễn.

Hôm nay, A Hạnh đem này nhóm con hát ầm ỹ phải rời khỏi đều tập hợp ở đại sảnh diễn, để cho bọn họ nhìn tân diễn tập. Chờ tới thời điểm bọn hắn đều nhìn xem vào mê, biểu tình vẻ mặt khiếp sợ, A Hạnh liền ở một bên nói:” Đây là tân diễn chúng ta sắp muốn diễn ra, ta có tin tưởng, bước phát triển diễn mới này nhất định có thể khiến cho Tùng rạp hát chúng ta khởi tử hồi sinh, hơn nữa có thể tạo ra cho mọi người càng nhiều lợi ích. Mọi người đã nhìn thấy tân diễn tập, không biết là có thể tạo cho mọi người một ít tin tưởng?”

Có thể lưu lại bọn họ là tốt nhất, trên người mỗi người bọn họ ít nhất có một diễn mục, để cho bọn họ đi rồi có rất nhiều diễn mục đều phải bỏ đi, đối rạp hát mà nói là tổn thất không nhỏ, hơn nữa bọn họ vì bản thân mình lại đối với rạp hát không có cảm tình gì, ở thời điểm nguy nan muốn rời đi cũng là chuyện thường tình. Hiện tại rạp hát đúng là dùng người hết sức, một lần nữa nhận người lại sẽ phải tiêu phí không ít thời gian. Hiện tại nàng liền cho bọn hắn một cái cơ hội, nếu bọn họ khẳng định lưu lại, nàng nhất định sẽ không lòng mang khúc mắc đối với bọn họ.

Nàng tiếp tục nói:” Nếu mọi người khẳng định lưu lại, ta còn là sẽ trước sau như một đối đãi mọi người, sẽ không đem phong ba lần này để ở trong lòng. Mọi người biết đạo lý làm người của ta, ta tuyệt đối nói được thì làm được! Nếu mọi người vẫn là một lòng muốn rời đi, ta cũng sẽ theo lời hứa vô điều kiện giải ước cùng các ngươi, nhưng là về sau đại môn Tùng rạp hát vĩnh viễn cũng không sẽ lại vì các ngươi mà mở ra, cơ hội chỉ có lúc này đây, các ngươi hiểu rõ đi!”

Nói xong những lời này, A Hạnh ngồi ở một bên, mặt không chút thay đổi nhìn vũ đài, không hề khuyên lưu bọn họ, tùy ý bọn họ thương lượng nghị luận. Nàng biết một khi nàng tốn nước miếng khuyên lưu bọn họ, bọn họ nhất định sẽ nghĩ rằng mình đối với rạp hát mà nói có bao nhiêu trọng yếu, cho dù miễn cưỡng lưu lại, về sau gặp phải những chuyện không hài lòng sẽ sinh sự, vì tránh cho những phiền toái đó, lúc này đây, nàng nhất định phải làm cho bọn họ cam tâm tình nguyện lưu lại, hơn nữa còn muốn làm cho trong lòng bọn họ có loại cảm giác áy náy. Về sau bọn họ mới có thể thanh thản ổn định ở lại Tùng rạp hát.

Trên sân khấu, vở diễn vẫn đang diễn ra, hiện tại vừa vặn diễn đến thiên binh thiên tướng xuất hiện, Thiên đình tróc nã Tôn Ngộ Không, sau đó Tôn Ngộ Không dẫn theo một bang hầu tử hầu tôn cùng thiên binh thiên tướng ra tay, trên vũ đài thiên binh thiên tướng vận áo giáp rực rỡ cùng một đám hầu tử càng đấu càng khó phân thắng bại, thanh âm binh khí va chạm, thanh âm mọi người thét to không dứt, vô cùng phấn khích!

Dưới đài con hát một bên thưởng thức biểu diễn trên đài, một bên nhỏ giọng nghị luận.

” Tân diễn này không tồi đâu, ta xem nhất định có thể được!”

Vẫn là có người lo lắng:” Nhưng là sau vở diễn này thì sao? Nếu Thanh Vân một lòng chặn đánh cho Tùng rạp hát suy sụp, bọn họ tài lực hùng hậu. Căn bản là Tùng rạp hát sẽ không là đối thủ của bọn họ, ta thấy vẫn là đi Thanh Vân vững chắc chút, ít nhất nguyệt ngân được gấp đôi Tùng rạp hát,10 lượng bạc một tháng cũng không thiếu……”

Lăng Tử Phong ở một bên nghe được bọn họ nghị luận, cười giải thích nói:” Mọi người không cần lo lắng, bước phát triển mới diễn này là dài ngày, là phim nhiều tập, chỉ cần diễn tốt, khách sẽ nhất định kéo tới, Thanh Vân cho dù tài lực hùng hậu, cũng không khả năng dùng bạc đánh lâu dài với chúng ta lâu dài!” Nói xong lại giải thích cái gì gọi là phim nhiều tập.

Những lời nói này của Lăng Tử Phong thật ra tăng thêm cho bọn họ không ít tin tưởng, một ít người bắt đầu ý động, một người trong đó nói:” Tại hạ cảm thấy lần trước Lâm Hải sư phó nói rất đúng, Thanh Vân không nhất định đáng giá chúng ta tin cậy, mà Tùng rạp hát vẫn đều không có bạc đãi chúng ta, nếu hiện tại tân kịch của Tùng rạp hát mạnh mẽ như vậy, tại hạ thấy chúng ta lưu lại là tốt nhất.” Hơn phân nửa con hát đều đều tỏ vẻ đồng ý. Bọn họ vốn vì muốn có miếng cơm an ổn, nếu như Tùng rạp hát có thể thỏa mãn bọn họ, bọn họ cần gì phải không để ý đạo nghĩa đến Thanh Vân đi, bên kia còn không biết là cái tình huống gì, cho nên động không bằng tĩnh.

Lý Tuyền nhìn thấy tân diễn của Tùng rạp hát cũng quyết định chủ ý muốn lưu lại. Nhưng là, hắn thấy hai vị lão bản một lòng muốn lưu bọn họ lại, liền cảm thấy hẳn là thừa dịp cơ hội lần này vì chính mình tranh thủ một ít ích lợi.

Hắn nghĩ nghĩ nói:” A Hạnh cô nương, cô nương muốn cho chúng ta lưu lại không phải là không thể được, chính là hiện tại Thanh Vân nếu có thể ra gấp đôi nguyệt ngân lấy chúng ta đi qua, chứng tỏ rằng chúng ta là đáng giá với giá đó, cho nên, nếu cô nương muốn cho chúng ta lưu lại, cũng phải đưa cho chúng ta gấp đôi nguyệt ngân, đối với nhóm ta như vậy mới công bằng!”

Loại chuyện tốt thêm nguyệt ngân này ai mà không muốn, mọi người nghe Lý Tuyền vừa nói như vậy, không cần thương lượng đều cùng đứng trên lập trường của hắn.

” Đúng vậy, thêm chúng ta nguyệt ngân chúng ta liền lưu lại.”

” Thanh Vân ra gấp đôi nguyệt ngân, các ngươi muốn chúng ta lưu lại, cũng phải đưa ra nhiều bạc như vậy mới đúng!”

” Bằng không chúng ta vẫn là đến Thanh Vân đi!”

Trên mặt Lý Tuyền tràn đầy tin tưởng, hắn nhìn tân diễn, phát hiện tân diễn cần rất nhiều con hát, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu A Hạnh muốn lưu bọn họ lại, một khi đã như vậy, vì có thể khiến cho bọn hắn an tâm lưu lại, A Hạnh hẳn là sẽ đáp ứng yêu cầu của bọn họ!

Lăng Tử Phong ở một bên nghe thấy yêu cầu của bọn họ, mặt lộ vẻ bất mãn, nói:” Các ngươi đây là đang áp bức chúng ta sao?”

Lý tuyền cười nói:” Lăng lão bản trăm ngàn không cần nói như vậy, chúng ta chính là muốn vì chính mình tranh thủ lợi ích lợi ích, không tính sai đi!”

” Quả thật không tính sai!” A Hạnh vốn vẫn không nói chuyện rốt cục đem lực chú ý từ trên đài dời đi xuống dưới, ánh mắt dừng ở trên người bọn họ.

Lý Tuyền nghe nàng nói như thế, trong lòng vui vẻ,” A Hạnh cô nương đây là đáp ứng yêu cầu của chúng ta!” Trên mặt mọi người cũng lộ ra sắc mặt vui mừng.

A Hạnh nhẹ nhàng cười, đứng lên, đi đến trước mặt bọn họ, nói:” Vì chính mình tranh thủ lợi ích, bởi vì bản thân mình không có sai. Nhưng là các ngươi đều đã quên một sự kiện!” Nàng nhìn Lý Tuyền, khóe miệng mỉm cười, chậm rãi nói:” Cũng không phải Tùng rạp hát chúng ta muốn cho các ngươi lưu lại. Các ngươi đang trong thời điểm Tùng rạp hát nguy nan, không để ý đạo nghĩa đi tới đối thủ của chúng ta, thiếu chút nữa đem Tùng rạp hát bức tới tử lộ, những điều này ta cũng không so đo với các ngươi, ta nói rồi, ta hiểu được tâm sự của các ngươi, ta không trách các ngươi!”

Nghe đến đó, hơn phân nửa con hát đều lộ ra nét hổ thẹn trên mặt, kìm lòng không đậu cúi đầu

” Mọi người đều đã nhìn thấy tân diễn của chúng ta, tân diễn sẽ mang đến thành công vang dội như thế nào, nói như thế trong lòng các ngươi cũng hiểu rõ, trong tương lai sau này, khách muốn đi xem kịch cũng sẽ chỉ đến Tùng rạp hát chúng ta, hí kịch ở Tấn thành này chính là thiên hạ của Tùng rạp hát chúng ta! Về phần Thanh Vân……” A Hạnh cười lạnh một tiếng, trong thanh âm tràn ngập thản nhiên khinh thường,” Ta khó mà nói cái gì, mọi người vì chính mình mà suy nghĩ!”

” Các ngươi đừng tưởng rằng hiện tại chúng ta cần con hát liền không thể không lưu lại các ngươi! Con người của ta không thích nhất chính là miễn cưỡng tâm ý của người khác. Chúng ta cần người có thể lại đi nhận người, chỉ cần Tùng rạp hát chúng ta lại một lần nữa trở nên mạnh hơn, còn rất nhiều con hát khác nguyện ý đến Tùng rạp hát chúng ta, một chút cũng không phiền toái, cũng không phải thiếu các ngươi là không thể!”

” Hiện tại là chúng ta bất kể tiền không ngại cho các ngươi cơ hội, cho các ngươi ở lại cùng mọi người trong Tùng rạp hát cùng nhau hưởng thụ huy hoàng, nếu các ngươi nhớ mãi không quên Thanh Vân kia đưa ra nguyệt ngân gấp đôi thì không quan hệ, ta cũng không thể lưu các ngươi,” Ngón tay nàng chỉ về phía đại môn:” Đại môn ở bên kia, mời!” Mọi người cầm giải ước, trên mặt lộ ra một loại xấu hổ, A Hạnh cái gì đều đã nói hết ra, quyết định này của nàng làm cho hắn không còn lời nào để nói, hắn thở dài một hơi, xoay người rời khỏi diễn thính.

Sau khi nội bộ Tùng rạp hát đã bắt đầu ổn định, A Hạnh liền toàn lực bắt đầu công tác tuyên truyền tân diễn.

Những người khách trên cơ bản đều đã đi hét, làm thế nào để cho khách lại quay lại một lần nữa chính là mấu chốt. Hiện tại khách đã đều bị giá thấp do Thanh Vân đưa ra thu hút hết rồi, nếu không hạ giá tất sẽ không thể khiến cho khách quay lại, nhưng tân diễn  có phí tổn cao, không tăng giá đã là tốt rồi, tuyệt đối không thể hạ giá được. Cho nên nên như thế nào khiến cho khách nguyện ý bỏ qua giá rẻ bên Thanh Vân mà tới Tùng rạp hát xem diễn?

Advertisements

One response »

  1. Crystal says:

    Hehe…mong tới ngày công diễn quá!!! 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s