Sau ngày Lý Nhuận Phúc cùng Lưu Hoa Quế thành thân, những ngày sau đó cũng trở nên dễ chịu cực kỳ. Sau khi thành thân Lưu Hoa Quế vẫn tiếp tục ở lại rạp hát làm việc, Lý Nhuận Phúc thấy bà muốn như thế,cũng không phản đối. Buổi sáng người cùng một nhà đi làm việc, buổi tối lại cùng nhau trở về,sau khi ăn xong sẽ ngồi cùng nhau nói những chuyện thú vị bên ngoài, cuộc sống ấm áp lại hạnh phúc, bốn người đều vô cùng vừa lòng.

Nhìn phụ thân càng ngày càng vui vẻ, tươi cười càng ngày càng nhiều, A Hạnh so với ai càng vui vẻ hơn. Trong khoảng thời gian này mọi chuyện đều thực thuận lợi, chuyện làm ăn ở rạp hát mỗi ngày đều vô cùng ổn định; vở diễn mới cũng sắp xếp rất tốt, rất nhanh sẽ được trình diễn; số bạc thu vào ở lần lưu diễn thứ hai cũng nằm trong dự đoán, so với tháng đầu tiên hơn gấp ba lần, hơn nữa chi nhánh xe ngựa ở kinh thành cũng thuận lợi khai trương, mới vài ngày đã thu 500 lượng cùng các đơn đặt hàng. Kinh thành chính là kinh thành, đó là nơi hội tụ của toàn quan to quý nhân, việc buôn bán độc quyền xe ngựa bốn bánh dĩ nhiên là vô cùng tốt đẹp!

Không cần phải nói, sau mỗi khi nhận được bạc về, A Hạnh đều để bạc ở ngân hàng tư nhân, mỗi lần thấy nàng đến, ông chủ đều tự mình đi ra tiếp đãi, nét tươi cười trên mặt như đóa hoa nở rộ, hoàn toàn coi A Hạnh là một vị khách quý. Tuy rằng tổng cộng A Hạnh chỉ có hơn 5000 lượng, mà cũng không phải là người gửi nhiều nhất ở đó nhưng điều khiến cho ông chủ vui sướng chính là mỗi tháng nàng đều tới gửi thêm ít nhất là 1000 lượng, tuy rằng không thể so sánh với đại thương gia Hồ gia, nhưng so với những người khác cũng nhiều hơn rất nhiều. Trong vòng một năm, những thương gia bình thường chỉ gửi ở ngân hàng khoảng 2000 lượng, vì vậy chỉ trong một thời gian ngắn A Hạnh đã gia nhập vào hàng ngũ đại thương gia! Cho nên A Hạnh dĩ nhiên được ông chủ long trọng tiếp đãi.

Nhưng thuận lợi cũng không duy trì được bao lâu, một tháng sau, rạp hát Thanh Vân đối diện cũng bắt đầu trình diễn kịch bản! Thanh Vân tuyên truyền kịch của mình khắp nơi ở Tấn thành, tốc độ tuyên truyền cực nhanh, phạm vi rộng khiến cho mọi người đều rất nhanh biết được tin tức về kịch bản mới của bọn họ.

(Chương này lại bị thiếu =.=” đợt này bạn bận quá cho nên bạn chưa bổ sung được những chương thiếu. đợi qua đợt tháng 12 bạn làm lại tử tế hix.. Đại để chương này chỉ là: vụ Thanh Vân rạp hát này đại để là do Hồ Lăng Hiên đứng đằng sau lưng sai khiến với mục đích khiến cho AH sớm bị khuất phục. Sau đó HLH tới đề nghị AH đồng ý để hai rạp hát cùng kinh doanh chắc là sát nhập thì phải àđương nhiên là AH từ chối hợp tác với hắn)

Advertisements

6 responses »

 1. Má Dzoi says:

  HLT ra tay bằng rạp Thanh Vân hỉ???

 2. luckily26590 says:

  thi ko được về oánh đòn 😀

 3. Crystal says:

  Thi tốt nhé nàng!! 🙂

 4. Mèo tít says:

  hix hix sorry cả nhà :(( tuần vừa rồi tớ bận quá về đến nhà 1 cái là lăn đùng ra ngủ 😦
  tình hình chắc phải ít nhất đến hết tuần này CQ tớ mới đỡ bận hơn thì đến đầu t12 là tớ thi –> chắc là tớ sẽ ko thể làm truyện nhiều cho mọi người đc=.=
  đợi sau khi tớ thi xong thì tớ hứa tớ sẽ làm bù cho cả nhà nhé :X
  thanks các bạn đã ủng hộ tớ 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s