Trong lòng ta đang xem thường sói mà nhẹ nhàng đề nghị, “Huynh đệ, ngươi có thể trước tiên buông tar a rồi lại cùng mũ xanh huynh quyết chiến, sự tồn tại của ta sẽ ảnh hưởng sự phát huy của ngươi.”

Cung Thiếu Bạch liếc cũng không thèm liếc ta, chỉ lạnh lùng nói, “Ít nói nhảm đi, sẽ không ảnh hưởng sự phát huy của ta! Ngươi nếu như không phải nữ nhân của ta, bản tiểu vương cũng lười động thủ cứu ngươi!”

Khụ khụ khụ…

Nữ nhân của ta…

Yên lặng tiếp nhận danh từ mới này.

Ta hiện tại chẳng những là nữ nhân, lại còn là nữ nhân của hắn.

Phiền toái xem thường sói tiên sinh ngươi mau mau phát huy năng lực mà, cứu nữ nhân của ngươi là ta đi.

“Này , nhị ca, mau tới hỗ trợ nha, đệ đấu không lại, lấy một chọi ba quả thật là huynh rất để mắt tới đệ đó nha.” Mộ Thiếu Khuynh ở một bên kêu gào .

Cung Thiếu Bạch lạnh lùng liếc mắt nhìn hắn một cái, kiếm quang chợt lóe, mây bay nước chảy lưu loát sinh động quyết chiến tiếp tục cùng mũ xanh huynh.

Tư vị bị người ôm xoay tới xoay lui thật sự khổ sở nha, mông cũng bởi vì kịch liệt vận động càng thêm đau đớn, vì để dời đi sự chú ý tới đau đớn, đành phải phi thường chuyên chú mở to hai mắt mà xem cuộc chiến.

Lão tử vừa xem cuộc chiến vừa kết luận, trang phục màu trắng quả thật là rất bẩn nha, đề nghị các vị anh hùng hào kiệt, các vị tiểu hiệp đại hiệp, vô luận là một mình đấu hay là quần ẩu, đùa giỡn kiếm hay là ngoạn đao, loại trường hợp như vậy tốt nhất không cần mặc quần áo màu trắng nha.

Dù sao quần áo trắng tung bay cũng có cảm giác thực phiêu dật nha, khi đùa giỡn như vậy cũng đặc biệt có cảm giác suất khí nha, chẳng qua là quần áo càng trắng thì càng dễ dàng bẩn nha, mà càng bẩn thì càng khó nhìn nha.

Khụ, cho dù là Trữ Vương gia luôn luôn được lòng ngàn vạn cô gái, mỹ mạo và trí tuệ cùng tồn tại, ngọc thụ lâm phong cũng không ngoại lệ nha, áo trắng phiêu dật cũng nhiễm vết máu của đối thủ nha mà trên quần áo có vết tro bụi còn có nước miếng ta không cẩn thận mà nhỏ ra, bây giờ đã trở thành một bộ quần áo có rất nhiều nếp nhăn, khó coi đến đòi mạng nha trông vẫn như là khăn trải bàn nha…

Muốn mỹ cảm cũng không còn mỹ cảm, muốn suất khí cũng không còn suất khí…

Advertisements

One response »

  1. www26590 says:

    “nữ nhân của ta” 2 mụ kia chắc tức ói máu lun ý, đánh nhau đi, đánh nhau đi, ta thích *khua chiêng gõ trống”
    thanks nàng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s