Trường hợp này là thực sự? Hay vẫn đang diễn trò?

Nam chủ như thế nào trong tay nói có kiếm liền có kiếm? này, tác giả, ngươi có phải tưởng tượng hơi nhiều quá hay không?

( mỗ tác giả gian nan đi ra gian nan giải thích: thời khắc kì dị đương nhiên cần phải dùng thủ đoạn kì dị mà xử lý nha, nữ chủ như ngươi cũng thật là quá yếu, lần nào cũng bị người khác cưỡng ép, lần nào cũng phải có người cứu, cầu xin ngươi phát huy một chút tác dụng của nữ chủ toàn năng. )

( Ta xem thường mà cực lực kháng nghị: nữ chủ mẹ ngươi, ta rõ ràng là nam nhân, như thế nào để phát huy tác dụng? Có bản lĩnh ngươi tới phát huy một chút tác dụng đi. )

(Tác giả vô năng yếu ớt vạch ra sự thực: Ngươi là nữ nhân, Ngươi hiện tại tuyệt đối là nữ nhân, tuyệt đối là nữ nhân có thể cùng nam nhân OO cùng XX, mời không cần quá mức nhớ lại chuyện đời trước, OK? Xem ra ta phải nghĩ ra biện pháp để cho ngươi biến thành mất trí nhớ, ngươi mới có thể  nhận thức được ngươi là nữ nhân là sự thực. )

( “sự thật mẹ ngươi! Mẹ ngươi mới là nữ nhân, cả nhà ngươi đều là nữ nhân!” Ta chửi ầm lên Q¥%? #¥%)

( Tiểu Bạch đã chạy trừng mắt lạnh lùng, các ngươi có để yên hay không, tác giả vô năng như ngươi mau tránh, đừng quấy nhiễu sự phấn khích biểu diễn của bản tiểu vương. )

(… Tác giả vô năng ta xám xịt đi, như thế nào mà ta có thể viết ra một con sói như vậy. )

( ta đồng tình chảy nước mắt, tác giả đại nhân, con sói coi thường người khác này có thể để cho hắn ta vì lo lắng cho sự kiện ám sát trong phủ này mà khiến cho hắn quang vinh hi sinh vì nhiệm vụ, sau đó lại để cho ta trở về không? )

(? #%… Nằm mơ, mau mau mà diễn cho tốt nhân vật của ngươi, mau chóng hòa nhập làm một cô nương, không cần phải mơ tưởng vô vị trở thành một nam nhân thần mã…Aiz~~aiz~~~ tác giả ta đây còn chưa nói xong đã bị nam chủ Tiẻu Bạch một cước đá bay nha)

Thế giới này rốt cục im lặng!

Advertisements

3 responses »

  1. =)) dễ thương quá

  2. www26590 says:

    bó tay >.<
    thanks nàng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s