Nếu là diễn trò, làm sao còn thật sự đánh mông ta như vậy?

Ánh mắt của ta bắn về phía Cung Thiếu Bạch, ánh mắt dữ dội phẫn hận.

Cung Thiếu Bạch sờ sờ cái mũi, ho nhẹ một chút, “Ngươi đừng trừng ta, là bọn hắn nói diễn trò cần phải chân thật một chút, ngươi muốn trách thì trách cái người đánh ngươi kia kìa, bởi vì hắn ta lại còn thật sự đánh mới có thể đem ngươi đánh thành, khụ, cái dạng này.”

Thúi lắm!

Gia đinh thầm mắng ở trong lòng, rõ ràng là do Trữ Vương uy hiếp, không có lời nói của Vương gia, hắn sao biết những lời nói này đó là bởi vì do những kẻ có tiền đang diễn trò.

Hiện tại đem toàn bộ trách nhiệm đổ lên trên người vô tội là hắn, thật sự là hắn vô cùng oan nha.

Mặt của ta đã muốn đen tới cực điểm .

Mông ẩn ẩn đau! Không, là càng ngày càng đau!

“A! Lãnh cô nương, ngươi vẫn là nhanh chút trở về bôi dược đi, quần áo đều dính hết máu vào rồi, bẩn chết người!” Tâm địa Mộ Tử Kiều phi thường tốt mà đề nghị.

Dựa vào cái gì!

Trước kia ta làm sao có thể bị sắc đẹp của nàng ta mê hoặc, nữ nhân này cũng không phải là kẻ tốt, tuyệt đối không phải kẻ tốt!

Tính cách nữ nhân này tuy rằng đến cũng chỉ là loại đơn giản, nhưng Mộ Tử Kiều cùng Y Y tuyệt đối là cái loại khiến cho nam nhân đau đầu nha.

Ta nguyền rủa tất cả những kẻ đùa bỡn đó bị thích khách ám sát hết đi, để cho các nàng cũng thử một chút cảm giác bị người khác quất mông nha.

“Này, ngươi đi đâu vậy?” Cung Thiếu Bạch không nghĩ tới chính mình không đi, nữ nhân này đột nhiên bỏ đi, theo bản năng gọi nàng lại.

“Trời đã tối rồi, đương nhiên trở về tắm rửa đi ngủ, ngươi muốn cùng ta trở về làm cái tổ uyên ương hay không? Mông của ta nở hoa càng đẹp mắt nha.”

Ta tà ác nói, quyết tâm ghê tởm tên tiểu bạch kiểm buộc tội gia đinh không nên đánh ta nhừ đòn này, lão tử đánh không lại bọn họ nhưng năng lực ghê tởm bọn họ lão tử tự tin vẫn có nha.

Như ta mong muốn , da mặt rút Cung Thiếu Bạch co rút, Y Y cùng Mộ Tử Kiều vốn cười đến thực sáng lạn cũng đồng loạt co rút nha.

Một cái ghê tởm nho nhỏ như vậy, đương nhiên giải không được nỗi đau cùng khổ của lão tử nha.

Chẳng qua núi còn đó, chẳng sợ không có củi đốt.

Đối mặt với một đám cổ nhân, hơn nữa là một đám cổ nhân giàu có, hơn nữa là một đám không đem mạng người đặt vào trong mắt, hơn nữa một đám cổ nhân nắm quyền to cùng thế lực, cứng đối cứng tuyệt đối chỉ khiến cho mình chịu thiệt.

Advertisements

One response »

  1. www26590 says:

    haha ko tưởng tượng được mặt của mí người kia
    thanks nàng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s