Edit: Hân

Mưa to nện vào ô, phát ra tiếng” Tí tách” không ngừng. Lúc mà Hồ Lăng Hiên đuổi theo nàng, hắn vốn có đầy một bụng muốn nói với nàng, nhưng khi thấy nàng, lại không biết nên mở miệng như thế nào .

A Hạnh sao có tính nhẫn nại chờ hắn bình ổn cảm xúc, hôm nay Hồ phu nhân đã làm cho tâm trạng của nàng không tốt, hơn nữa mưa vẫn rơi, thân thể của nàng lại ướt đẫm, không thoải mái, cho nên trong lòng rất phiền chán, đối với Hồ Lăng Hiên thì ngay cả sự khách khí cố gắng duy trì lúc bình thường thì hôm nay cũng không duy trì được. Thấy hắn chậm chạp không nói lời nào, liền lập tức xoay người hướng ngoài cửa bỏ đi.

Hồ Lăng Hiên thấy nàng đi, nóng nảy, lập tức theo sau, bật thốt lên hỏi:” A Hạnh, nàng cùng Tam công tử có quan hệ gì?”

A Hạnh xoay người nhìn hắn, tựa tiếu phi tiếu:

“A Hạnh cùng Tam công tử có quan hệ gì, Hồ công tử quản được sao? A Hạnh với Hồ công tử có quan hệ gì? Vì sao A Hạnh phải nói với Hồ công tử?”

Thật sự là nực cười, Hồ Nhã Tình tới hỏi nàng, nàng trả lời, bởi vì Hồ Nhã Tình là hôn thê của Thẩm Nguyên Phong, nhưng hắn là cái gì? Cũng chạy tới chất vấn nàng? Hồ gia bọn họ nghĩ bọn họ quyền quý lắm hay sao? Cũng chỉ là một thương gia mà thôi, nếu không phải tỷ tỷ ở trong này, nàng để ý đến hắn mới là lạ!

Hồ Lăng Hiên ngăn đường đi của nàng, vẻ mặt có chút cấp bách:

” Đương nhiên có liên quan tới ta! A Hạnh, nàng đừng liên quan gì tới Tam công tử, nàng cùng Tam công tử là không có khả năng! Tấn vương sẽ không cho nàng tiến vào vương phủ! Cho dù làm thiếp cũng không được!”

A Hạnh cười lạnh một tiếng:

” Không thể tưởng tượng được Hồ công tử lại quan tâm A Hạnh như thế!”

Ô che khuất khuôn mặt của nàng khiến cho hắn không thấy rõ biểu tình của nàng, tiếng mưa rơi rất lớn, hắn cũng không nghe được thanh âm cười lạnh của nàng. Nghe xong những lời này của nàng, hắn còn tưởng rằng nàng bị mình làm cho cảm động, trong lòng mừng rỡ, dâng lên một sự xúc động.

Hắn cẩn thận đến gần nàng, muốn giữ chặt tay nàng lại không dám, sau một lúc lâu, mới ôn nhu nói:

” A Hạnh, kỳ thật từ lần đầu tiên ta gặp nàng thì đã thích nàng, mấy ngày nay, ta  rất muốn gặp nàng, muốn nhìn thấy nàng, muốn cùng nói chuyện với nàng, nhưng mỗi lần đến rạp hát đều không gặp được nàng, trong lòng thất vọng vô cùng. A Hạnh, ta đối với nàng là thật tâm, Tam công tử có thể cho nàng cái gì  ta đều có thể cho nàng, cho dù là tơ lụa, châu báu trang sức, thậm chí là phòng ốc địa khế, chỉ cần là nàng muốn, ta đều có thể cho nàng, hiện tại ta đã tham gia vào rất nhiều chuyện làm ăn của Hồ gia, chỉ cần qua vài năm nữa, ta sẽ làm chủ Hồ gia, đến lúc đó, ta sẽ cho nàng một cuộc sống xa hoa không khác gì các mệnh phụ phu nhân!”

Hắn không có cách đợi nữa, A Hạnh càng ngày càng trổ mã càng thêm xinh đẹp, hôm nay giải quyết chuyện phiền toái của Tam công tử, nhưng ai biết ngày sau sẽ có Tứ công tử Ngũ công tử hay không chạy đến tranh giành A Hạnh với hắn?

Tâm tư của Hồ Lăng Hiên đối với nàng, A Hạnh sớm đoán biết được, nhưng nàng không nghĩ tới, hắn dám nói với nàng chuyện này, chẳng lẽ hắn không biết bọn họ còn có một quan hệ không thể vượt qua sao? Bọn họ so với nàng cùng Thẩm Nguyên Phong, càng có khả năng!

Hắn mơ mộng cái gì!

A Hạnh không khách khí nói:

” Hồ công tử hẳn là biết, hiện tại Hồ công tử nói với A Hạnh những lời này đã trái với  luân thường đạo lý ? Nếu người nhà Hồ công tử biết, chỉ sợ sẽ không dễ dàng tha thứ cho công tử!”

Hồ Lăng Hiên trầm mặc một chút, hắn có chút xấu hổ, thoáng xoay người, sau đó ấp a ấp úng nói:

” A Hạnh…… Ta biết chúng ta sẽ gặp rất nhiều chướng ngại. Nhưng, ta đối với nàng là thật tình, ta có thể xây nhà cho nàng ở bên ngoài…… Chúng ta tạm thời đừng cho người nhà của ta biết……”

A Hạnh tức giận thiếu chút nữa cầm ô trong tay đập vào mặt hắn, đã gặp qua rất nhiều người vô sỉ nhưng cũng chưa thấy ai vô sỉ như hắn, nàng nghiến răng nghiến lợi nói:

” Ý ngươi là để cho ta với ngươi tằng tịu với nhau?”

Hắn coi nàng là cái gì? Nếu hắn không phải họ Hồ, nàng cam đoan nhất định sẽ dạy dỗ hắn để xả cơn tức này!

Hồ Lăng Hiên vội vàng nói:

” A Hạnh, không phải như thế, nàng đừng nói khó nghe như vậy! Chỉ là phương pháp tạm thời, chờ ta trở thành đương gia, có thể làm chủ , ta nhất định sẽ để nàng trở thành chính thất! Vài năm này nàng tạm thời chịu oan ức một chút, nhưng những phương diện khác ta đều sẽ đáp ứng nàng, cho dù nàng muốn cái gì ta đều cho nàng! So với việc cả ngày nàng phải ở bên ngoài xuất đầu lộ diện không phải thoải mái hơn nhiều sao?”

Nàng vì hắn chịu oan ức, tương lai hắn nhất định sẽ bồi thường cho nàng, hắn nhất định sẽ đối xử tốt với nàng, nữ nhân nào cũng đều không thể thay thế được địa vị của nàng ở trong lòng hắn, đối với nữ tử mà nói, đây không phải là lựa chọn tốt nhất sao?

A Hạnh nâng ô lên, lộ ra khuôn mặt thanh lệ tuyệt luân, tia chớp thỉnh thoảng lại đem bầu trời đêm chiếu sáng lên, cũng làm cho Hồ Lăng Hiên có thể thấy rõ bộ dáng của nàng.

Nàng lúc này xinh đẹp đến kinh tâm động phách, tóc bởi vì bị mưa xối có vẻ càng thêm đen nhánh, những giọt nước mưa trong suốt từ gương mặt trắng nõn của nàng chãy xuống chiếc cổ tinh tế của nàng. Mưa xối lên xiêm y của nàng, làm xiêm y gắt gao dính vào cơ thể của nàng, làm lộ ra thân hình dần dần nẩy nở của nàng. Quần áo của nàng hiện ra da thịt nữa ẩn nữa lộ, có thể thấp thoáng thấy cái yếm màu đỏ thếu hoa của nàng ……

Hồ Lăng Hiên chỉ cảm thấy ở hạ phúc căng thẳng, toàn thân lửa nóng, ngay cả hô hấp cũng dẫn trở nên dồn dập.

” A Hạnh……”

Hai mắt hắn mê ly, thanh âm ái muội khàn khàn, tràn ngập một loại cảm xúc không tên. Hắn nhịn không được tiến lên, muốn đem nàng ôm vào trong lòng.

A Hạnh nhìn ánh mắt của hắn rồi nhìn lại trên người mình, lúc này mới phát hiện tình trạng trên người mình, lại nhìn cặp mắt mê đắm của hắn,A Hạnh vừa thẹn vừa giận, mắt thấy hắn đi lại ngày càng gần, trong mắt A Hạnh chợt lóe liền di  chuyển ra phía sau hắn, nhắc chân hướng cái mông của hắn dùng sức đá cho một cước. Hồ Lăng Hiên mất trọng tâm, gục về phía trước, ô trong tay liền rơi ra xa.

Không chờ hắn bò lên, A Hạnh liền đi qua một cước dẫm lên lưng của hắn, để cho hắn không thể động đậy. Hồ Lăng Hiên vài lần cũng không đứng dậy được, mưa rơi ướt người hắn, rơi vào đôi mắt hắn, vào miệng mũi làm cho hắn phi thường không thoải mái mà chân A Hạnh lại còn đặt ở trên lưng hắn.

Hắn nhịn không được kêu to:

” A Hạnh, nàng làm cái gì vậy?”

” Ta cảm thấy đầu óc ngươi không tỉnh táo lắm, rất cần thanh tỉnh lại. Hồ đại công tử, hiện tại ngươi tắm mưa lâu như vậy, đầu óc có thanh tỉnh một chút nào không?”

Hồ Lăng Hiên dùng sức quay đầu, nhìn nàng kêu to:” A Hạnh, nàng nói như vậy là có ý gì!”

A Hạnh ấn thêm lực ở trên chân, Hồ Lăng Hiên bị đau, lại nằm úp sấp xuống. A Hạnh cúi đầu xuống, ở bên tai hắn lớn tiếng nói:

” Hồ Lăng Hiên, vĩnh viễn đừng để tên của ta cùng ngươi có liên hệ, như vậy sẽ chỉ làm ta cảm thấy ghê tởm! Cả đời này ta cũng không muốn cùng ngươi có liên quan gì, ngươi về sau đừng đến trêu chọc ta, nếu không đừng trách ta sao không nể mặt ngươi!”

Lời nói của A Hạnh như con dao cắt vào tâm của hắn. Trong cơn tức giận, hắn bỗng nhiên dùng sức, giãy ra đứng dậy.Trên mặt hắn toàn là bùn đất, trên người dơ bẩn không chịu nổi, một người luôn luôn sạch sẽ như hắn lúc này cũng không lo lắng được nhiều như vậy, hắn đứng lên đối mặt với A Hạnh, lau nước mưa trên mặt, hai mắt thẳng tắp nhìn nàng, con ngươi trợn lên đến kinh người:

” A Hạnh, ngươi phải hiểu rõ hiện tại căn bản sẽ không có người nào đứng đắn muốn cưới ngươi, chẳng lẽ ngươi muốn gả cho hạ nhân sao? Ta có cái gì không tốt? Ta thích ngươi như vậy, tương lai nhất định sẽ đối xử tốt với ngươi ! Cho dù là tơ lụa, châu báu ngọc thạch, chỉ cần ngươi muốn, ta đều thỏa mãn ngươi! Chỉ cần ngươi nhẫn nại vài năm mà thôi, ta về sau nhất định sẽ để ngươi làm chính thất phu nhân! Ngươi còn có cái gì chưa đủ ?”

Advertisements

4 responses »

 1. ha says:

  Con người như HLH, mãi sẽ không hiểu được tâm của A Hạnh, hiểu được lý tưởng của nàng, hiểu được điều mà nàng thật sự muốn.

 2. thongminh123 says:

  đạp cho nó thêm cú nữa đi aH

 3. www26590 says:

  đánh mạnh vaò, đánh chết thằng điên ý đi, không phải nể nang j cả 😀
  thanks nàng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s