Mộ đồng chí khịt mũi, ghét bỏ nói, “Bích Lục, ngươi nhanh đi tắm rửa một cái rồi thay quần áo hãy đi tới đây, bẩn muốn chết.”

Liền ngay cả Mộ Thiếu Khuynh cùng Cung Thiếu Bạch cũng nhịn không được hơi hơi mặt nhăn cái mũi.

Chậm đã ——

“Các ngươi đây là như thế nào? Có thể phái một đại biểu giải thích một chút không? Rốt cuộc là Quỷ Hồn đồng chí xuất hiện này là… Khụ, một trò khôi hài?”

Ta lại nghĩ, cũng hiểu được việc này không phải đơn giản như vậy, tiểu tử Cung Thiếu Bạch còn đang ngoài cười nhưng trong không cười kia ngồi ở chỗ kia nhàn nhã uống trà.

Mộ Thiếu Khuynh mím môi, cười đến vô cùng đắc ý.

Nhìn ra được, hết thảy mọi chuyện này có liên quan với hắn, có quan hệ mật thiết với hắn.

Lão tử dám đánh cuộc với các ngươi, nhìn thần sắc của hắn, tiền căn cùng hậu quả việc lão tử bị đánh đòn nhất định là do hắn bày ra.

Lão tử dám đánh đố lớn như vậy với các ngươi còn không phải bởi vì trừ bỏ hắn, mỗi người đều thể hiện thái độ mọi chuyện không liên quan mình.

“Được rồi, ta sẽ giải thích, mọi người ngồi đi.”

Y Y cùng Mộ Tử Kiều ngồi phân biệt ở hai bên Cung Thiếu Bạch, Cung Thiếu Bạch biểu hiện thái độ mọi chuyện không liên quan mình.

Sự tình kỳ thật chính là rất đơn giản, dùng lời nói của hiện đại mà nói, chính là cuộc sống một đám đại công tử nhà giàu rất khô khan nhàm chán, vì thế có một ngày, kẻ đầu lĩnh ăn chơi trác táng nghĩ tới một ý tưởng tuyệt thế kỳ diệu chính là diễn một vở hí kịch kinh thiên động địa.

Vở hí kịch này cần một người hữu tình không hay ho, có thân hình có bề ngoài có đảm lượng, coi tiền như rác làm nữ chủ. Mà kịch tính phát triển chính là để cho các nàng nhìn xem nữ chủ phát hiện chính mình bị người khác đổ oan giết người, hơn nữa phát hiện ra việc  mình bị bắt sẽ có phản ứng gì.

Người coi tiền như rác này là do Lãnh Tiểu Thu đảm đương, cũng chính là lão tử ta.

Ta không cảm kích chút nào tình huống này, bị Mộ Tử Kiều thanh thuần cùng hành động của Y Y lừa, nghĩ đến Mộ Tử Kiều thực sự bị bị người ta giết.

Xét đến cùng, đều do lão thái bà Thái Phi kia.

Nếu không phải lão thái bà sai ta đi ám sát Mộ Tử Kiều, ta cũng sẽ không mắc mưu.

Nói đi nói lại, bà ta thật sự là đầu óc nước vào, Y Y cùng Mộ Tử Kiều thủy hỏa bất dung, nếu Mộ Tử Kiều chết thật Y Y làm sao có thể sẽ xuất hiện ở Trữ Vương phủ, có khi là chỉ ở trong hoàng cung mà đốt pháo hoa chúc mừng thôi.

Advertisements

One response »

  1. www26590 says:

    vẫn lơ tơ mơ lém, ko hiểu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s