“Này, Lãnh Tiểu Thu, ngươi ầm ỹ cái gì đấy, không được quấy rầy…” Bích Lục đem hai chữ “Nhã hứng” nuốt trở lại trong bụng, sợ run.

Bích Lục bạo phát, “Lãnh Tiểu Thu, ngươi cư nhiên dán hẹn hò cùng nam nhân ở nơi đây sao? Mọi người nói đúng, quả nhiên ngươi dâm đãng vô cùng, một khắc không thể không có nam nhân…”

Nói cũng chưa kịp nói hết câu, tiểu đao đã đặt trên cổ nàng ta, sắc mặt của Bích Lục đột biến, “Đại hiệp, cái gì ta cũng đều không phát hiện, các ngươi tiếp tục gian tình đi.”

“Mộ Thiếu Khuynh ở nơi nào?” Mũ xanh huynh uy hiếp.

Mũ xanh huynh nghĩ người này chắc hẳn là phải sợ tiểu đao của hắn chứ? Hắn không tin một Trữ Vương phủ to như vậy mà lại không một nha hoàn nào sợ tiểu đao nha.

“Ai tìm ta?”

Một thanh âm thực phong nhã truyền đến.

“Ngươi là Mộ Thiếu Khuynh?” Mũ xanh huynh trừng mắt nhìn chủ nhân của thanh âm, mặc quần áo màu tím, mái tóc nhìn qua rất bóng loáng nha, cây quạt nắm trong tay cũng thực bóng loáng nha.

“Không sai, ngươi trước mặt này chính là tiểu bạch kiểm mà ngươi muốn tìm nha.”

Tâm địa ta tốt lắm mới nói cho hắn nha.

“Đúng vậy, ta chính là người các hạ muốn tìm.”

Mộ Thiếu Khuynh chậm rãi nói, “Sao? Các hạ tìm tại hạ có chuyện gì? Huynh đệ trông thật quen mắt, chúng ta đã gặp qua ở nơi nào?”

“Gặp qua mẹ ngươi, ngươi chính là tên tham quan, hại người một nhà ta phải vào nhà tù, còn xử bọn họ tử hình, ta hôm nay sẽ đưa ngươi đi tạ tội với bọn họ.”

Tiểu đao không biết khi nào thì biến thành đại đao, hướng về phía đầu Mộ Thiếu Khuynh chém tới.

Bích Lục bị đẩy một cái ngã gục.

Ta giật mình, hóa ra là vị mũ xanh huynh này không phải bị đoạt phu nhân sao, mà là bị giết một nhà, quả thật là sự báo thù thăng cấp nha.

Một màn cừu hận như vậy, ta nên tránh mau hay là nên ở lại xem trò vui nhỉ?

Bởi vì thật sự rất kích thích nha, mũ xanh huynh tuy rằng đang lúc rõ như ban ngày lại bịt kín mặt, mặc y phục đen, thật là, huynh đài ngươi ban ngày đến ám sát nhân sẽ mặc quần áo ban ngày thôi, ăn mặc màu đen thế mà trời rét thế này sẽ không phân biệt được ngươi với người xấu đâu nha.

Thân thủ của tiểu bạch kiểm Mộ Thiếu Khuynh này cũng không tệ, thân ảnh nhoáng lên đảo qua đảo lại trong sân nha, đao quanh kiếm cảnh hoàn toàn khác bới những hiệu ứng trên máy tính nha. Quả thật là so với xem đánh võ có chỉnh sửa phấn khích hơn nhiều nha.

Ta quyết định trước cứ quan sát một lúc đã, dù sao có một màn kỷ niệm giá trị như vậy không phải thông thường mà có nha.

Advertisements

One response »

  1. www26590 says:

    bó tay, người ta đi hành thích ko bịt mặt thì sao 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s