Ta thực muốn làm cho rõ tại sao vẻ mặt của Thanh Y lại cứ đau khổ như thế, đúng rồi, nhất định là lo lắng ta làm không tốt công tác “Nha hoàn” này?

Nha đầu kia thật sự là đối với ta quá tốt, ta cảm động nắm tay Thanh Y, “Thanh Y, yên tâm đi, ta sẽ cố gắng làm tốt công tác ‘Nha hoàn’ này, không cần lo lắng, sau khi tan tầm là ta có thể cùng ngươi đoàn tụ .”

Thanh Y muốn nói lại thôi, thật sao, chỉ sợ chỉ có thể trong mộng đoàn tụ.

Bởi vì nha hoàn bị bệnh bên kia là do Tử Kiều cô nương rất soi mói, thường xuyên sai đông sai tây cho nên nha hoàn kia mới làm việc đến mức đổ bệnh.

Những thứ đó đương nhiên ta không biết mà ta cũng không nghĩ rằng phải biết nha.

Cứ nghĩ tới có thể ở cùng thiên tiên tỷ tỷ mỗi ngày… Ý niệm này trong đầu làm cho lão tử cứng lên rồi nha.

Đi vào Hương viên, ta chợt nghe thấy tiếng đàn tri âm tri kỷ êm tai nha.

Tử Kiều này, sau khi ta cứu nàng ta đã hỏi thăm rõ ràng, nguyên nhân là do lão thái bà kia muốn lão tử đi xử lý tiểu mỹ nhân này, điều kiện tất yếu làm sát thủ đương nhiên là cần phải tìm hiểu chân tướng nạn nhân cho rõ ràng nha.

Ví dụ như thói quen cuộc sống, bình thường thích gì, tử huyệt là cái gì …

Mộ Tử Kiều, là người nhà mẹ đẻ của đương kim Thái Hậu, cùng Mộ Thiếu Khuynh là đường huynh muội, vì muốn gia tăng quyền lực cho Mộ gia, Mộ thái hậu muốn mượn sức Trữ Vương gia, đem chất nữ của mình đưa đến Trữ Vương phủ, tính cùng Trữ Vương gia bồi dưỡng cảm tình thật tốt.

Vị tiểu mỹ nhân này từ nhỏ đã bị bồi dưỡng thành cầm kỳ thư họa đều tinh thông, vô cùng có khí chất nữ nhân, cử chỉ ngôn hành đều cao quý tao nhã, truyền thuyết vốn muốn đem nàng ta bồi dưỡng thành người nối nghiệp hoàng hậu.

Đáng tiếc đương kim hoàng thượng tuổi còn nhỏ, mới mười tuổi, mà Mộ Tử Kiều thực rõ ràng cũng không thích tỷ đệ luyến, hơn nữa có một lần trong một tiệc yến ở cung đình đã coi trọng gương mặt tuấn tú của Trữ Vương.

Vì thế Thái Hậu cũng hiểu được Trữ Vương quyền to thật sự cũng là quá nặng, liền để cho một người nhà mình bên người hắn ta cũng rất tốt nên đã rất quang minh chính đại làm mai.

Ai, các ngươi đừng tưởng rằng chỉ có nữ nhân mới có sức tưởng tượng phong phú như vậy.

Ta, Trần Bảo Sinh… Khụ khụ khụ, Lãnh Tiểu Thu ta mặc kệ đời trước hay là đời này, bộ não sử dụng rất tốt nha, suy một ra ba, tất cả mọi thứ đều phải suy nghĩ cẩn thận thôi.

Nha, nói hơi xa rồi.

Ta lại thấy Mộ Tử Kiều, một thân màu trắng thanh nhã phiêu dật động lòng người, chính là tiểu thư này rất gầy, bộ dángo gống như là không đủ dinh dưỡng nha, nam nhân đều thích nữ nhân đầy đặn chút nha.

Tựa như dáng người chính mình này…

Advertisements

4 responses »

  1. www26590 says:

    “nam nhân đều thích nữ nhân đầy đặn chút”
    tính ra từ đầu chỉ có bạn Mộ thích nữ chính thui
    bạn Vương gia là do tác dụng của thuốc, nhất tời hồ đồ 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s