Thanh Y ưu sầu nhìn người nào đó ngay cả lúc ngủ đều nghiến răng nghiến lợi, không biết người nào đó đang nằm mộng cái gì, nhất định là do Trữ Vương gia từ bỏ cô nương, cho nên cô nương mới có thể ngay cả nằm mơ cũng gặp ác mộng thế.

Ai, hôm nay chính là ngày đầu tiên người nào đó phải làm nô tỳ, cho dù Thu cô nương xuất thân không tốt, nhưng cô nương thắng ở chỗ đối với các nàng thực thân thiết nha, không giống những thiên kim tiểu thư kia, ánh mắt đều đặt cao hơn trán.

Lão tử thống khoái hung hăng bóp cổ Lão Hắc, cảm thấy chính mình bị người khác liều mạng đẩy đẩy, đẩy cái rắm nha, lão tử thiếu chút nữa liền đem lão hắc…

Mở mắt ra liền thấy gương mặt ưu sầu kia của Thanh Y kia.

Lão hắc đâu?

Bị ta bóp tới mức hôi phi yên diệt sao?

“Thu cô nương, từ hôm nay trở đi cô nương trở thành nô tỳ, Thanh Y giúp cô nương thu thập vật dụng đổi sang phòng khác, đây là đồng phục của nô tỳ.”

Nha, hóa là là đi chuyển chức .

Lão Hắc tối hôm qua còn xuất hiện ở trong mộng của ta.

Ta còn nhớ rõ hắn muốn lão tử thật sự nhận thức chuyện làm nữ nhân này, còn bảo lão tử tạo thói quen làm nữ nhân, còn nói lão tử sẽ sống rất lâu.

Thích ứng làm nữ nhân?

Khó à nha.

Ta ngồi xuống, thấy đồng phục trên tay Thanh Y đã nói, giống với bộ mà Thanh Y đang mặc, xiêm y màu tím khiến cho da thịt càng trở nên trắng nõn nha.

Quả nhiên là mị lực dụ hoặc của đồng phục!

“Còn có…”

Thanh Y thực khó xử.

“Có cái gì thì nói đi.” Ta phi thường tốt học cách nói nha.

Sẽ không để cho ta đi cọ nhà xí chứ? Cung Thiếu Bạch kia quả là tên tiểu tử không để ý chuyện cũ nha, một đêm vợ chồng trăm đêm ân tình, chúng ta dù sao cũng ngủ một đêm, như thế nào cũng nên nghĩ tới một đêm tình cảm tình chứ.

“Bên chỗ Tử Kiều cô nương có một tỷ muội bị bệnh, hiện tại không đủ người hầu, Tử Kiều cô nương nghe nói… Thu cô nương bị biếm thành nha hoàn, vì thế tìm quản gia đem cô nương điều qua đó…”

Thanh Y khổ sở nói xong.

Cái gì? Hầu hạ cái đại mỹ nhân kia?

Ta hưng phấn đứng dậy, cái đại mỹ nhân kia, tuy rằng hơi có chút gầy nhưng rất có khí chất nha.

“Tốt nhất, mang ta đi qua đi, Tử Kiều cô nương ở tại biệt viện nào?”

“Hương viên, nô tỳ mang cô nương đi qua đó.”

Thanh Y suy nghĩ, Thu cô nương nhất định sẽ bị kích thích rất lớn, nàng chẳng lẽ không biết nói, sự xuất hiện của cô nương làm cho phu nhân tương lai của Trữ Vương gia này đố kỵ vạn phần, việc cô nương bị biếm cũng sẽ làm cho phu nhân tương lai hoan hô không thôi, hiện tại không biết tiếp theo sẽ tra tấn cô nương như thế nào.

Ai, vẫn là không muốn nói cho Thu cô nương không lại kích thích cô nương.

Advertisements

One response »

  1. www26590 says:

    uhm, không bít ai hành hạ ai, nữ chính của chúng ta ko chỉ nghiêng nước nghiêng thùng mừ tam tòng tứ đức đủ cả, ai “nỡ ” bắt nạt chứ :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s