Ta không khỏi cảm động, nữ nhân vô điều kiện đối tối với lão tử như vậy vẫn là lần đầu tiên gặp được nha, giờ này khắc này, lão tử quả thật muốn chạm một chút, sờ một chút, yêu một chút nha.

Vì sao? Vì sao ta không là nam nhân nha.

Cho dù lúc lão tử là nam nhân cũng không có một nữ nhân như vậy đối tốt với ta như vậy, ta quả thật là có chút ghen tỵ đỏ mắt với tên tiểu tử Trữ Vương gia kia, tiểu tử này rất có diễm phúc , bên người có nữ nhân tốt như vậy.

Dù sao nói thật, có nữ nhân tốt như vậy thì như thế nào, dù sao cũng không thể cưới nàng ta đi? (ặc, đoạn này có lẽ mềh xin giải thích một chút là hình như bạn Thu này bạn ấy vẫn nghĩ bạn Vương gia là đoạn tụ đấy ạ >_< thế cho nên mới có câu không thể cưới được =.=”)

Giúp người hoàn lương không phải lựa chọn của lão tử nha.

Ai…

Ánh trăng thực tròn, lắc lắc trên đầu.

Thanh Y bởi vì rớt ra quá nhiều nước mắt, liền chạy đi ngủ, cứ nghĩ tới ngày mai được ngủ cùng một chỗ với một đám nữ nhân, ta liền ngủ không được, hưng phấn mà ngủ không được.

Vì sao hôm nay không mau mau tới ngày mai đi, ánh trăng ngày mai rất đẹp nha? Ai da, ánh trăng này mau chạy nhanh chút đi, lão tử muốn mau mau đến ngày mai nha.

“Ngươi học cổ nhân thương thu bi cổ sao?”

Thanh âm âm trầm này rất quen thuộc.

Lão tử lười biếng nhấc cằm giương mắt nhìn vầng trăng, chỉ thấy lão Hắc sống đã nhiều năm vẫn chưa chết mặc một bộ đồ tay màu trắng, đẹp trai theo kiểu bỏ đi đang đứng ở ngoài cửa sổ hỏi.

“Lão Hắc!” Tinh thần ta nhất thời hưng phấn một chút, “Ngươi có phải hay không lại lầm đầu thai cái gì đó, để cho ta tới hỗ trợ làm khách mời xuyên qua? Lần này có phải nam hay không? Nhất định phải là nam nhân, ta không cần làm nữ nhân, làm nữ nhân thật rất vất vả đó.”

Mặt lão Hắc lộ vẻ khó khăn, gương mặt tuấn tú đến mức không có thiên lý bày ra trước mắt ta làm cho mắt lão tử có chút đau đớn nha.

(lạy chúa, không phải bạn Hắc này định giở trò mỹ nam kế với bạn Thu đấy chứ??!! =)) )

Ta quát, “Mẹ ngươi B không cần ở trước mặt lão tử giả bộ đẹp trai, ta muốn làm nam nhân, ngươi nhanh chút cho ta quay lại đi.”

Lão Hắc sờ sờ gương mặt vô cùng tinh xảo tuyệt mỹ tuyệt luân của ta, nghi hoặc nói, “Gương mặt này phi thường tốt đó nha, còn có dáng người này cũng thực tiêu chuẩn nha, những phụ nữ trước kia của ngươi đều không đạt được tới tiêu chuẩn này nha, ngươi vì sao không thích?”

Ta rưng rưng ngửa mặt lên trời, đúng vậy, mỗi ngày thấy gương mặt đẹp tới mức làm người ta tan nát cõi lòng trong gương kia, lúc tắm rửa thấy làn da thịt mềm mại khiến cho máu người ta không lưu thông nổi, còn có dáng người trăm phần trăm hoàn mỹ nữa, nếu như đây là một nữ nhân khác, lão tử nhất định vô cùng cao hứng nha, cũng nhất định vô cùng yêu thích nha.

Nhưng cái người này lại là chính mình…

Không có lời nói gì có thể hình dung tâm tình của ta, ta u buồn phi thường hít sâu một hơi, trong lòng thống khổ như thế nào cũng hô hấp không xong.

Advertisements

One response »

  1. www26590 says:

    hic, làm sao mà đổi được, nàng chấp nhận thực tại đi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s