Ta đều nghĩ tới ngủ cùng một chỗ với một đám nữ nhân chỉ mặc có cái yếm thiếu vải, oa, vừa nghĩ tới máu mũi liền phun ra nha.

Thanh Y phi thường khổ sở nói, “Thu cô nương, đúng vậy, hạ nhân chúng ta đều ngủ cùng một chỗ, cô nương nhất định sẽ không quen, đừng oán trách rồi hờn dỗi như vậy, bằng không cô nương hướng Trữ Vương gia van xin cầu tình đi.”

Thật sự ngủ cùng một chỗ!

Thật sự là quá tuyệt vời!

Xem ra trời cao cũng không phải thật sự bạc đãi ta nha! Tuy rằng biến thành nữ nhân, nhưng lại có thể danh chính ngôn thuận cùng nữ nhân cùng nhau ngủ, quả thật là hình ảnh sắc sống động nha!

Nhiệt huyết sôi trào nha!

Ta kích động yêu thích đến mức mặt đỏ hết lên .

Thanh Y lại nghĩ rằng Tiểu Thu do thương tâm đến mức mặt đỏ hết lên, vì thế bùm một tiếng quỳ gối trước mặt Cung Thiếu Bạch, bắt đầu cầu tình cho ta, “Trữ Vương gia, vương gia không cần đối xử như vậy với Thu cô nương, nàng không có ý định làm hại quận chúa, đều do bọn nô tỳ, vương gia muốn trách liền trách chúng nô tỳ là được, đừng để cho Thu cô nương làm nha hoàn, cô nương nhất định sẽ chịu không nổi .”

Cung Thiếu Bạch cũng nghĩ đến lão tử quả thật không tiếp thụ được chuyển phải làm nha hoàn này, tâm trở nên mềm mại, kỳ thật, cũng không nên từ chuyện bé xé ra chuyện to, giống như kết quả hiện tại Y Y gây chuyện khiến cho hắn chịu khổ không ít.

“Vậy…” Hắn chuẩn bị thu hồi mệnh lệnh đã ban ra.

“Ta sẽ tuyệt đối sẽ chịu nổi, Trữ Vương gia yên tâm đi, ta sẽ cố gắng làm một nha hoàn đủ tư cách, sẽ không gây chuyện cho ngươi, ngươi về sau cũng không cần phải tìm ta .”

Một câu hưng phấn của ta đánh mất hoàn toàn ý niệm hồi tâm chuyển ý trong đầu Cung Thiếu Bạch.

“Bản tiểu vương vì sao phải tìm ngươi? !”

Cung thiếu mặt trắng tức giận, nữ nhân này, vừa mới nãy còn cảm thấy người nào đó có được một chút đạo đức, ngay sau đó đã nghĩ dùng việc này đến uy hiếp hắn.

“Thanh Y, làm nha hoàn tốt nhất, làm nha hoàn được tự lực cánh sinh, tự do tự tại, ta thực thích nha.” Hơn nữa điểm trọng yếu chính là có thể mỗi ngày được gặp mặt các tiểu mỹ nhân, không cần phải gặp mặt bọn đàn ông thối nha.

Cung Thiếu Bạch cùng Thanh Y thực hiển nhiên đã cho là ta nói trái lương tâm.

Chỉ nghe Thanh Y khổ sở nói, “Cô nương đừng dỗi với Trữ Vương gia.”

Ta dở khóc dở cười, ta nói toàn những câu thiệt tình, có thể sánh với thanh thiên ạ, “Ngươi mau đứng lên nha, quỳ làm gì nha.”

Advertisements

One response »

  1. www26590 says:

    “Thanh Y, làm nha hoàn tốt nhất, làm nha hoàn được tự lực cánh sinh, tự do tự tại, ta thực thích nha.”
    ta ko tưởng tượng được cái mặt của vương gia 😀
    tội nghiệp Thanh Y

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s