Mụn trứng cá thật sự là rất thân thiết nha.

“Mọc mụn trứng cá rất là bình thường, điều đó chứng minh ngươi đã trưởng thành.”

Ta cao thâm nở nụ cười.

“Lớn lên mẹ ngươi, nhị ca ca, chính là nữ nhân này biết rõ muội sẽ bị dị ứng đối với loại côn trùng này, cố ý nói muốn đánh cuộc gì, hại muội thành như vậy, làm cho nhị ca ca huynh chán ghét muội…”

Cung Thiếu Bạch nhịn không được lộ ra vẻ mặt chán ghét, những nốt đỏ trên mặt Y Y này thật sự là ghê tởm chết được, người gây ra cái họa này dù sao cũng là người có chút ngoan độc nha.

Cô nương đều là muốn xinh đẹp, Tiểu Thu đem mặt Y Y biến thành cái dạng này, đừng nói không chỉ Y Y sẽ bất bình mà ngay cả nương cũng sẽ không dễ dàng buông tha nàng ta.

“Được rồi, bản tiểu vương đã biết, muội đi theo can nương của muội, đem mặt trị khỏi rồi trở về.” Hắn cố gắng đem thanh âm trở nên hòa hoãn hơn.

“Mặc kệ, huynh phải trị tội nữ nhân này

Ta ho nhẹ, hóa ra tới đây là gây chuyện thị phi muốn ta chết sao, nha đầu chết tiệt kia, tâm địa thật đúng là độc địa nha, tính cách dù sao cũng vẫn là chán ghét như trước.

“Trữ Vương gia, ngươi vẫn nên trừng trị ta một chút đi, nói cách khác, mụn trứng cá của Y Y quận chúa càng ngày càng nghiêm trọng, ta cũng không muốn gương mặt xinh đẹp của nàng ta trở thành mặt rỗ đâu.”

Được rồi, tùy tiện phạt ta không ăn cơm hoặc là không được ngủ cái gì đi.

“Cái gì mặt rỗ, hạ lưu nữ nhân như ngươi dám rủa bản quận chúa, đừng tưởng rằng có can nương chống đỡ sau lưng ngươi…”

“Chống đỡ sau lưng cái gì?” Cung thiếu vốn không nói gì đột nhiên hỏi.

Y Y biết chính mình nói lỡ miệng, lại bị ánh mắt sắc bén của Cung Thiếu Bạch nhìn tới nên không biết che lấp như thế nào, vì thế trừng mắt nhìn ta, ra ý bảo ta hỗ trợ

Ta than nhẹ, vì không để cho vị đại tiểu thư này làm hại nhân gian, ô nhiễm xã hội, phá hư sự cân bằng của thiên nhiên, quyết định vẫn là nên hỗ trợ che giấu.

“Chính là ta không cẩn thận đau thắt lưng một chút, Thái Phi tặng một lọ du dược cho ta, để cho ta xoa vào lưng, không có chỗ dựa gì cả. Nếu như Trữ Vương gia không biết ấn sờ như thế nào, ta thật ra có thể giải thích với ngươi, thứ nhất,  du dược nhất định phải là hàng thật không phải giả, mà cũng đương nhiên rồi, Thái Phi đưa cái gì đều là hàng thật hơn nữa cũng quý báu vô cùng, điểm này không cần hoài nghi…”

“Ngươi đừng lại nói vô nghĩa nữa!” Lời này đều nói ra từ miệng hai người.

Cung Thiếu Bạch nhìn Y Y liếc mắt một cái, cũng đoán được nàng ta cũng không có tính nhẫn nại giống mình. Cung Thiếu Bạch hít sâu một chút, chặn đứng lời nói của ta.

Thông minh nha!

Advertisements

5 responses »

  1. ღღ rynario ღღ says:

    ss lên thì check mail nha

    e có vấn đề nhờ ss tí

  2. www26590 says:

    ta đi thở oxi đây 1 ngày 7 chương:((

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s