“Song thắng?” Người trẻ tuổi giật mình.

A Hạnh gật đầu nói:” Chính là để cho hai bên chúng ta cùng có lợi!”

Hồ Lăng Hiên nghe đến đó cũng lộ ra thần sắc chú ý,” Song thắng”! Thật đúng là một từ đặc, tiểu nha đầu như nàng làm thế nào mà nghĩ ra? Hơn nữa nàng rốt cuộc sẽ có biện pháp như thế nào hảo? Trong lòng của hắn sinh ra một tia chờ mong.

Khóe miệng A Hạnh vẫn mang theo một ý cười ôn hòa,” Đại ca, kỳ thật trên con đường này có hai chiếc xe ngựa vẫn là một chuyện tốt! Lúc trước thúc thúc tiểu đệ một người chở khách kỳ thật rất vất vả, mà hơn nữa thời gian nghỉ ngơi cũng bỏ lỡ không ít khách. Hiện tại có thêm huynh gia nhập, chỉ cần thời gian đánh xe của chúng ta điều chỉnh tốt một chút, thúc thúc tiểu đệ có thể có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, mà ngựa của huynh cũng không mệt như vậy, tuy rằng bạc thu vào của huynh có thể ít hơn một chút so với bây giờ, nhưng về lâu dài xem ra như vậy càng thêm ổn định, không bị tổn thất về ngựa, lợi nhuận của huynh cũng nhiền hơn nữa! Đại ca, huynh ngẫm lại xem, có phải hay không có đạo lý này!”

Hồ Lăng Hiên nghe thấy liên tục gật đầu, không sai, tốt lắm, nếu không thể gạt bỏ đối thủ, rõ ràng nên cùng đối thủ hợp tác, bỏ lại một phần lợi nhuận, còn hơn để cho đối phương lấy đi sạch sẽ.

Bất quá điều càng làm cho hắn bội phục là tư thái bình tĩnh cùng tài ăn nói rõ ràng thuyết phục của A Hạnh, nói hai ba câu đã đem quan hệ lợi hại trong đó trình bày rõ ràng, làm cho người ta kìm lòng không đậu mà động tâm.

Hắn không biết là, A Hạnh kiếp trước tuy rằng chưa bao giờ trực tiếp tham dự qua bất kỳ công việc làm ăn nào, nhưng dù sao cũng là lớn lên trên thương gia trưởng, mưa dầm thấm lâu nên cũng biết được một ít, hơn nữa kỳ thật đây chính là hình thức xe công, cho nên nói ra kế hoạch này cũng không phải là chuyện thực khó khăn.

Người trẻ tuổi bị A Hạnh nói như thế có chút động tâm, trong ánh mắt nhìn về phía A Hạnh vẻ cảnh giác đã không còn, còn lại chỉ là thần sắc cảm thấy hứng thú, không khỏi hỏi:” Không biết tiểu huynh đệ nghĩ tới biện pháp điều chỉnh như thế nào?”

A Hạnh nghe thấy câu này, liền biết chuyện này đã thành công được khoảng 80%, chỉ cần thời gian điều chỉnh hợp lý, đối phương tuyệt không phản đối. Nàng cao hứng nói:” Việc này không phải nói hai ba câu là nói được rõ ràng, hiện tại sắc trời đã tối muộn, lại có mưa, nhà của tiểu đệ ở ngay cạnh đây, không biết đại ca có hứng thú hay không đến nhà của tiểu đệ ăn cơm chiều, rồi cùng nhau trao đổi?”

Lý Nhuận Phúc cảm thấy từ nữ nhi mời một người nam nhân về nhà không thích hợp, liền lấy tư thái là người lớn tuổi hơn mời thêm lần nữa.

Người trẻ tuổi thấy hai người thúc cháu này đều là người hiền lành, hơn nữa hắn bị lời nói của A Hạnh khơi dậy hứng thú, rất muốn hỏi đến tột cùng, lại thấy bọn họ thịnh tình, liền đáp ứng rồi đánh xe đi cùng.

Sau đó, hai chiếc xe ngựa của hai cha con A Hạnh đi về hướng nhà của A Hạnh.

Hồ Lăng Hiên tuy rằng không nghe được kế hoạch cụ thể của A Hạnh, nhưng hắn nghĩ rằng nếu muốn biết, đến lúc đó phái người điều tra một chút là được. Hôm nay A Hạnh gây cho của hắn rung động quá lớn, lúc trước hắn chỉ là cảm thấy bộ dạng nàng xinh đẹp, cho dù là bộ dáng sau đó có chút biến hóa, hắn cũng hiểu được nàng không giống người thường, thực đặc biệt, việc đó gây ra hứng thú của hắn đối với nàng, thế nhưng hiện tại hắn liền cảm thấy vị tiểu cô nương này thật sự là một bảo vật, bình thường hắn không nghĩ giống phụ thân chỉ đem ánh mắt nhìn ở trong Tấn thành nhỏ bé này, mà từ Tấn thành vươn cánh ra bên ngoài, hắn hy vọng có thể đem Hồ gia trải rộng ra khắp nơi, Hồ gia bọn họ không chỉ là thủ phủ ở Tấn thành, còn muốn trở thành thủ phủ cả nước! Nàng nếu ở bên người hắn, đối với hắn mà nói, tuyệt đối là trợ lực không nhỏ!

Hắn mở cửa xe ra, thò người ra nhìn về phía xe ảnh dần dần đi xa của bọn họ, trong mắt hào quang lóe ra, mãi cho đến xe ảnh biến mất ở chỗ góc chỗ, mới thu hồi ánh mắt.

Trong lòng hắn cảm xúc ngàn vạn, trong lòng hắn âm thầm hạ quyết định quyết tâm, vị cô nương này, mặc kệ thế nào, mặc kệ nguyên nhân gì, hắn cũng không có thể buông tha được!

Bên kia, A Hạnh sau khi nấu nướng xong xuôi, thay quần áo bình thường ra tiếp khách, người trẻ tuổi lúc này mới biết được “tiểu huynh đệ” hóa ra chính là một tiểu cô nương. Trong lòng người này kinh dị vạn phần, tuổi còn nhỏ mà tài trí như vậy, tâm tư tinh tế như thế đã rất khó, càng khó là thế thế mà lại là một vị tiểu cô nương! Điều đó không khỏi khiến cho người trẻ tuổi không bội phục!

Người trẻ tuổi tự giới thiệu một phen, hai cha con A Hạnh mới biết được người này tên gọi Triệu Thịnh, năm nay 22 tuổi. Triệu Thịnh là con vợ kế trong nhà, mẫu thân đã sớm mất, phụ thân gần đây cũng mới mất, mẹ cả cùng huynh trưởng cho 200 lượng bạc rồi đuổi ra khỏi nhà. Triệu Thịnh xin giúp đỡ nhưng không được, đành phải cầm 200 lượng bạc đi vào Tấn thành, thời gian trước đã từng ngồi qua xe ngựa của Lý Nhuận Phúc, bỗng nhiên cảm thấy đây là một việc phát tài rất tốt. Trước kia bởi vì Triệu Thịnh làm việc ở cửa hàng của gia đình cho nên có kỹ thuật đánh xe rất tốt, vì vậy mới dùng 200 lượng bạc mua xe ngựa và ngựa, số bạc còn lại thuê một gian phòng ở tạm.

Triệu Thịnh thở dài nói:” Nếu con ngựa này mệt mà chết, tại hạ căn bản là không có bạc mua ngựa!” Triệu Thịnh nhìn về phía A Hạnh nói:” Cô nương hoàn toàn có thể mặc kệ tại hạ, nếu không bao lâu, ngựa của tại hạ chịu không nổi, đối với hai người mà nói không phải là một chuyện tốt sao? Cô nương vì sao còn muốn cùng tại hạ hợp tác?”

A Hạnh ngượng ngùng nói là bởi vì không dự đoán được hắn đã xem không có tiền mua mã, nhưng nàng gặp Triệu Thịnh thân thế cũng có vẻ đáng thương, này xe ngựa kiếm khách đã là hắn toàn bộ hy vọng, nàng hiện tại cũng không nhẫn tâm nhìn hắn không hay ho a!

“Tiểu nữ đã nói rồi, tiểu nữ cũng muốn phụ thân có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn một chút, hơn nữa Tấn thành lớn như vậy, nhiều chiếc xe ngựa cũng không có gì không tốt! Mọi người cùng nhau hợp tác, nói không chừng việc làm ăn sẽ rất tốt.”

Triệu Thịnh liên tục gật đầu, thần sắc vẻ mặt cảm kích.

Ba người lại cụ thể thương lượng an bài một chút thời gian đánh xe, đem thời điểm đánh xe của hai người khác nhau, lại có thể để cho ngựa có chút ít thời gian nghỉ ngơi. Cả hai bên đối với an bài này đều thực sự vừa lòng.

Ba người lúc này cũng không có nghĩ tới, việc trao đổi lúc này của bọ họ về sau sẽ khởi đầu cho sự thay đổi của cả nước!

Việc diễn tập của rạp hát bên kia cũng tiến hành rất thuận lợi, các diễn viên đều là người có kinh nghiệm biểu diễn cho nên tuy rằng là một loại hình mới nhưng dù sao bản chất vẫn là một, mọi người thích ứng rất khá. Chính là trong lúc diễn tập, mọi người có khi còn có thể sửa đổi, bởi vì lời kịch so với làn điệu hát hí khúc khác nhau rất nhiều gây ra náo loạn không ít chê cười. Nhưng đến cuối cùng, mọi người trên cơ bản đều vượt qua điểm này.

Mà làm cho người ta ngoài ý muốn chính là Xảo Oánh không hề có kinh nghiệm biểu diễn thế nhưng cũng thích ứng phi thường tốt. Biểu cảm vô cùng đúng chỗ, lời kịch cũng nói được rất tốt, cảm tình phong phú, thật sự là làm cho mọi người ngoài ý muốn!

Năm ngày trước khi Lý rạp hát khai trương, Lăng Tử Phong dùng vẻ mặt thần bí mời A Hạnh đến nhã gian xem diễn.

Chiếc bàn gỗ lê khắc hoa, bên trên đặt một lư hương thiếp vàng, bên trong đốt đàn hương quý báu. Trên tường treo một bức tranh thuỷ mặc lộ vẻ danh gia, ý cảnh tuyệt đẹp. Một bên lê hoa mộc tiểu cửa hàng còn bãi làm ra vẻ các loại tinh mỹ khí cụ, cung nhân xem xét thưởng thức.

Lăng lão bản để cho A Hạnh ngồi ở cái bàn chính giữa, vừa ngồi xuống, liền có người đưa lên trà thơm cùng với điểm tâm tinh xảo. A Hạnh uống trà, ăn điểm tâm, hơn nữa trong không khí có một mùi thơm nhẹ nhàng, chỉ cảm thấy thần thanh khí sảng, vui vẻ thoải mái.

Lúc này chợt nghe đông một tiếng chiêng trống vang, những tấm mèn che trên vũ đài dần dần được kéo ra.

Lăng lão bản ở một bên cười nói:” A Hạnh cô nương, cô nương chính là người đầu tiên thưởng thức kịch bản của chúng ta!”

Advertisements

9 responses »

  1. Thongminh123 says:

    Danh tri tue la ta thich lam, chet ten Hien di. Thks nang, ta thay doc xuoi roi nang a

  2. meoiuxinh says:

    chap sau bạn Phong dễ thương lém í :X mà 2 bạn đấy cũng hem có đánh nhau đâu chỉ có A Hạnh đánh nhau với bạn Hiên thôi =))

  3. www26590 says:

    HLH trước vẫn còn e dè, bi h là bất chấp thủ đoạn sao… haizz nhưng mà nàng bảo TNP cũng sắp xuất hiện rùi nhỉ, sáp có đánh nhau 😀 😀 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s