Ngày hôm sau, Lăng lão bản bắt đầu tuyển giác dựa theo nhân vật trong kịch bản.

Những con hát khác trong rạp hát nghe thấy kịch bản do Lăng Tử Phong nói, đều là vẻ mặt mờ mịt. Mọi người đều là từ nhỏ đi học diễn, để cho bọn họ buông tha sở học nhiều năm như vậy, ngược lại đi diễn kịch bản như vậy không tránh khỏi khi vừa mới bắt đầu trong lòng bọn họ đều là không nhận thức được. Dù sao có thể lưu lại con hát, hoặc là có thể ở lại học nghệ không phải về nhà, hoặc là những người đã ở rạp hát rất nhiều năm đã sinh ra cảm tình thâm hậu đối với rạp hát, hoặc là những người như Quách Lâm đã từng chịu đại ân của Lăng Tử Phong, hơn nữa rạp hát hiện tại đã trở thành như vậy, nếu như cứ cố chấp với hí khúc, cuối cùng không tránh khỏi rơi vào kết cục trở thành gánh hát lưu động. Nếu đã như thế sao không làm theo lời nói của Lăng lão bản, cố gắng khiến cho ngựa chết trở thành ngựa sống, có lẽ có thể tạo ra được đường sống. Mọi người đối với năng lực cùng quyết sách của Lăng lão bản vẫn là phi thường có tin tưởng, cho nên cuối cùng tất cả các con hát do Lăng Tử Phong sở hữu đều được khích lệ mà quyết định dốc toàn lực ứng phó!

Tuyển giác cũng không có tốn bao nhiêu thời gian, nhân vật chính Lưu Tiểu Bảo giao cho Lâm Hải dáng người võ sinh khôi ngô biểu diễn. Lâm Hải trước kia bởi vì giọng hát không quá cao cho nên vẫn biểu diễn nhân vật chạy cờ, lần này thế nhưng có thể được làm nhân vật tự nhiên cảm thấy vô cùng hứng trí, cao hứng cười toe tóe, đối với kịch bản càng thêm không bài xích!

Một nhân vật chính khác là khâm sai đại thần được giao cho Mai Hương Hoa biểu diễn, Mai Hương Hoa khuôn mặt trắng nõn, cả người lộ ra một cảm giác anh tuấn. Khi đi tới gần cửa, lại dừng bước, xoay người, đi vòng qua bình phong, chậm rãi đi đến trước mặt A Hạnh.

A Hạnh thấy hắn đi mà quay lại, không rõ cho nên ngẩng đầu nhìn hắn” Dung Tranh, còn có chuyện gì sao?”

Advertisements

2 responses »

  1. thongminh123 says:

    trời ơi ngắn quà đi thôi. Mong chap típ, thanks

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s