Edit: Hân

Hôm nay A Hạnh bị Tiểu Vân gợi lên rất nhiều chuyện cũ thương tâm, tâm tình rất là trầm trọng. Buổi tối sau khi cùng phụ thân về nhà ,vẻ mặt vẫn còn rầu rĩ biểu tình không vui.

Lý Nhuận Phúc thấy nữ nhi không vui, tưởng rạp hát xáy ra vấn đề gì, liền an ủi nữ nhi nói:” A Hạnh,chuyện rạp hát nếu giúp được thì tốt,nếu không thể giúp được con cũng đừng nên không vui,cố gắng hết sức là tốt rồi.”Tuy rằng nữ nhi thông minh, nhưng dù sao vẫn chỉ là một tiểu cô nương, chuyện rạp hát hiện giờ, nếu muốn ngăn cơn sóng dữ này thật đúng không phải là chuyện dễ dàng gì, nhìn nữ nhi không vui, Lý Nhuận Phúc có chút đau lòng.

A Hạnh không muốn phụ thân mệt nhọc cả ngày còn vì mình lo lắng, vội vàng lộ ra khuôn mặt tươi cười nói:” Phụ thân, A Hạnh không phải không vui, vừa rồi con đang nghĩ chút chuyện, chuyện rạp hát cho tới bây giờ rất thuận lợi, phụ thân cứ yên tâm.”

Lý Nhuận Phúc biết nữ nhi nói những lời này là vì không muốn mình buồn, liền theo lời của nàng, nói:” Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi!” Nhưng biểu tình vừa rồi của nữ nhi rõ ràng là có tâm sự, có lẽ nữ nhân lớn rồi có chút tâm sự không muốn nói đi!

A Hạnh lắc đầu, cố gắng đem những chuyện này quên đi. nàng tự nói với chính mình : A Hạnh, đã là chuyện quá khứ, hiện tại ngươi có cuộc sống mới, sinh mệnh mới, lại có người nhà yêu thương người,không cần phải tự tìm phiền não!

Về nhà, sau khi ăn cơm xong, nàng liền nhờ tới trong nhà còn có một vị hoàng thân quốc thích.

Làm cơm xong, nàng đem đồ ăn đi vào trong phòng, nhìn thấy Tam công tử đang đứng cạnh cái bàn, đang dùng nước nàng chuẩn bị buổi sáng rửa mặt. Mà trên bàn đồ ăn một chút cũng chưa từng đụng qua.

Thẩm Nguyên Phong nghe có tiếng động, liền hướng đến phương hướng nàng đứng nhìn.

Cẩm bào trên người hắn đã cởi ra, bên trong là bộ trung y màu trắng, chỗ cánh tay bị thương còn nhuốm vết máu, vết máu màu đỏ sậm đã khô, xem ra vết thương ở cánh tay hắn không còn chảy máu nữa.

” Ngươi đưa cơm đến cho ta sao? Ta ngửi được mùi đồ ăn. Tới vừa đúng lúc, ta đã đói bụng cả một ngày!”

“Cả một ngày?” A Hạnh kinh ngạc nói:” Tam công tử, buổi sáng trước khi đi tiểu nữ có nói với công tử đồ ăn để trên bàn mà.”

Nàng đi qua đem đồ ăn đặt lên bàn. Hiện tại thức ăn trong nhà được cải thiện rất nhiều, cách một hai ngày thì ăn thịt , hôm nay nàng làm món thịt nướng.

Tam công tử ngồi xuống, tiếp nhận chiếc đũa A Hạnh đưa tới, nói:” Ta ban ngày ngủ, lười dậy!”

Lười…… Dậy? A hạnh khóe miệng giật giật, Tam công tử, ngươi không phải cũng quá lười đó chứ.

” Tam công tử, vẫn là dậy sớm mới tốt, công tử đem ngày đêm đảo điên đối với thân thể thật không tốt!” A Hạnh nhịn không được liền nói.

Tam công tử đem một miếng thịt đem vào trong miệng,” Dậy sớm như vậy làm gì?”

A Hạnh giật mình, xác thực, hắn xuất thân hiển quý, lại không cần kiếm tiền nuôi gia định, tự nhiên không cần phải dậy sớm, cũng không cần dậy đúng giờ, bất quá cái loại này đúng là đại lười, thật đúng là đáng xấu hổ a!

” Ngươi nấu ăn hơi kém so với đầu bếp trong phủ của ta, nhưng cũng coi như tạm được, bất quá lần sau chú ý thêm đường một chút.” A Hạnh tuy rằng biết vị Tam công tử trước mắt này là người sống an nhàn sung sướng , nhưng ngữ khí của hắn không hiểu sao lại làm cho nàng có chút tức giận!

A Hạnh vụng trộm liếc mắt xem thường hắn, nói:” Tam công tử từ từ ăn, tiểu nữ đi ra ngoài trước.”

Vừa mới chuyển người, Tam công tử ở phía sau gọi nàng lại” Ôi chao, cái kia, quần áo trên giường, ngươi giúp ta giặt chút, ngay cả một giọt máu cũng không giặt sạch!”

Nhịn xuống, nhịn xuống, bất quá chỉ là giặt quần áo mà thôi, hắn là con Vương gia, giúp hắn giặt quần áo cũng không phải chuyện xấu gì! Chính là hắn giống như đang phân phó nô tỳ, thật đúng là làm cho người ta phát hỏa a!

A hạnh lắc lắc đầu, vọt tới bên giường, cầm cẩm bào hướng ngoài cửa đi ra.

Thẩm Nguyên Phong phía sau dĩ nhiên nghe được tiếng bước chân hấp tấp của nàng, không khỏi cười cười, nữ hài tử này, hình như không muốn nịnh bợ hắn? Chẳng lẽ nàng không biết nếu lấy lòng hắn sẽ chỉ toàn có lợi cho nàng thôi sao? Thật là thú vị.

Chuyện này A Hạnh có thể nhẫn nại, dù sao nàng cũng là người cẩn thận, nàng muốn mượn chuyện này để Tam công tử thiếu nàng một ân tình, về sau vạn nhất rạp hát có chuyện gì, có thể tìm hắn giúp đỡ, cho nên trong lòng nàng mặc dù có chút không thích, nhưng vẫn nhẫn nại .

Tuy rằng nàng biết nên tuân thủ quy tắc của thế giới này, nhưng nàng thân là thiên kim tiểu thư, trong người vẫn có chút ngạo khí, lại bị người ta coi như là nô tỳ sai sử, thật đúng là làm cho nàng buồn bực không thôi.

Ngẫm lại từ lúc đến thế giới này tới nay liền cảm thấy nghẹn khuất, đầu tiên địa vị thấp, nhìn thấy người quyền quý phải dập đầu,thân lại là nữ nhân, tại đây xã hội nam tôn nữ ti nữ nhân không hề có địa vị gì, làm chuyện gì cũng đều phải lén lút. Khi nào thì nàng mới có thể tự do tự tại tiêu sái, đường đường chính chính đứng thẳng lưng đối diện với với người đời ?

Đúng là có chút chuyện thật sự không thể nhẫn nại được!

Nàng mỗi ngày đều làm điểm tâm, giặt quần áo làm việc nhà, buổi tối phải ngủ ngon, nếu không ban ngày sẽ không có tinh thần. Nhưng vị Tam công tử kia đem ngày đêm đảo lộn, ban thiên ngủ như lợn chết ( Nàng rất giận, nhịn không được muốn mắng hắn!) buổi tối lại rất có tinh thần như con chuột cống!

Nàng nằm ở trên giường nghe được rành mạch thanh âm yên tĩnh ban đêm, hắn ở trong phòng làm chuyện gì đều nghe thấy có tiếng động lớn, thanh âm vang vang, ở trong phòng người ta muốn làm gì chưa tính còn chạy ra trước nhà người ta, ánh mắt lại không nhìn thấy, một chốc đá ngã lăn một cái ghế, một chốc lại đánh ngã cái gì đó tạo ra thanh âm” Loảng xoảng ” , nàng liền cả kinh tỉnh ngủ! Làm ơn! Mã đại ca một ngày nay đã rất mệt nhọc rồi, buổi tối muốn nghỉ ngơi một chút,ngươi cũng không cho sao?

Quan trọng là, hắn gây ầm ỹ đến nàng!

Có người nào đang rất muốn ngủ lại bị chọc không ngủ không được?Thực sự là phát hỏa rồi?

A Hạnh hiện tại đã phát ra lửa giận, dùng từ nổi trận lôi đình để hình dung với nàng cũng không đủ! Nàng” Xoạt” một tiếng xốc chăn lên, phủ thêm áo khoác, lao ra khỏi phòng !

Advertisements

5 responses »

 1. Violet Rue says:

  rảnh rỗi sinh nông nổi đây mà :d

 2. huyen says:

  anh Phong này đúng là đc voi đòi tiên,làm như kiểu người ta là ô xin ấy
  thanks U

 3. Thongminh123 says:

  Hihi chet a tham roi, ranh qua gay hoa nha
  thanks nang

 4. meoiuxinh says:

  hj Phong ca chap sau cũng đáng iu lém í bị A Hạnh trêu mà không nói lại được í :X

 5. hahaha,Phong ca hài nhỉ?nhưng ta thích Dung Tranh hơn cơ.hihi…thank nàng mèo na!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s