Uổng công ta lúc trước còn bị vẻ đẹp của nàng ta khiến cho mất hồn một lúc, ta phỉ nhổ! Phỉ nhổ!

“Y Y, con yên phận một chút chớ làm loạn!” Thái Phi nương nương từ từ khuyên nhủ, “Một nữ nhân như vậy cũng khiến con tức giận , về sau làm đương gia chủ mẫu, phải để ý toàn bộ vương phủ, ai gia như thế nào yên tâm? Con còn phải thay thế Vương gia quan hệ tốt với phi tần trong cung, ai gia thật sự là không để tam một chút tâm cũng không được.”

Ta gật đầu, xem ra Thái Phi này là người có khả năng quan hệ xã hội nha.

Bất quá bà ta cũng không phải cái người tốt lành gì, muốn khuyên thì sao không khuyên trước khi người đàn bà chanh chua này ra tay đi, không nên đợi sau khi lão tử bị ăn đòn mới giả làm người tốt.

“Ngươi là một nữ tử thanh lâu, việc hôm nay ngươi không cứu ai gia vốn chính là tử tội, Vương gia tha cho ngươi, ai gia cũng không có thể tha cho ngươi; ai ai cũng biết nói Trữ Vương gia luôn luôn không ham nữ sắc, ai gia không biết ngươi dùng cái gì thủ đoạn mê hoặc Trữ Vương gia, tóm lại, Trữ Vương phủ này ngươi không thể ở lại.”

Trữ Vương gia không ham nữ sắc?

Ta mặt vừa nhăn, tâm quặn đau thật sự, đêm đó hắn thật sự là hung mãnh, một chút đều không có bốn chữ “Không ham nữ sắc” nha, thoạt nhìn là phi thường vui nữ sắc nha, hung mãnh khiến cho lão tử thề kiếp sau, kiếp sau nữa cùng kiếp sau sau nữa cũng không muốn làm nữ nhân.

“Thái Phi bà muốn ta như thế nào? Không bằng nói thẳng, đừng quanh co lòng vòng .” Có chuyện đã nói có rắm thì phóng, cần gì phải lòng vòng , hơn nữa thiên hạ này thứ khó đoán nhất chính là lòng của nữ nhân.

Thái Phi mỉm cười, nụ cười này của bà ta gây tác động lên nếp nhăn trên mặt, nếu như mấy con ruồi trông thấy không bị dọa chết mới lạ nha.

“Chỉ cần ngươi vì ai gia làm một chuyện, ai gia liền ngoại lệ, lưu ngươi ở trong phủ sống một cuộc sống an ổn một chút.”

“Ta không giúp.”

Lắc đầu, ta không nghĩ lưu lại, vì sao phải giúp bà ta làm việc.

“Ngươi —— ”

Thái Phi nổi giận.

Nhìn nếp nhăn trên mặt bà ta nhăn lại rồi nhăn lại, ta nhịn không được có lòng tốt nhắc nhở nói, “Thái Phi không cần tức giận, cả đời tức giận sẽ tác động lên hàng trăm những dây thần kinh trên mặt, rất dễ dàng bị già đi nha, chả lẽ bà không biết nếp nhăn của bà có thể dọa chết mấy con ruồi sao?”

“Ngươi có phải hay không muốn chết!”

Nếp nhăn run run đáng sợ, ánh mắt kia nếu có thể giết người giống như trong lời nói, đại khái đã muốn đem ta giết chết.

“Không muốn.” Ta vẫn đều không muốn chết, còn nếu như phải chết, chuyện hôm nay ta có biện pháp nào đâu.

“Ngươi vì ai gia làm một chuyện, ta tha tội chết cho ngươi!”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s