Công ty quảng cáo chế tác “Vấn Nghị”, là một tòa nhà cao nổi tiếng, một công ty tư nhân, chế độ phúc lợi của nhân viên tương đối hoàn thiện, hơn nữa chỉ cần có năng lực, nơi này cũng sẽ có cơ hội cho những người mới ra trường.

Thời gian buổi chiều, một bóng hình lửa đỏ xinh đẹp cực mỹ, cực quyến rũ đi đôi giày cao gót năm phân, mặc tất chân màu đen, bước vào phòng họp kế hoạch.

Nửa giờ sau.

“Trương tiểu thư, thực thật có lỗi, bản thiết kế của cô không phù hợp với tiêu chuẩn của công ty chúng ta, xin mời sang năm lại đến dự thi.” Vị chủ khảo là một người phụ nữ, quần áo màu trắng, khẽ cúi đầu, cổ tay hơi động viết một chữ “NO” thật mạnh, biểu hiện vô cùng lanh lợi.

Bản thiết kế bị sắc bén vứt qua một bên.

Vị chủ khảo không lãng phí gì thời gian, thanh âm từ tốn điềm đạm cùng không tranh cãi lại vang lên, “Mời người tiếp theo —— ”

Cho dù không cam lòng, cho dù tức giận, bóng hình xinh đẹp màu đỏ cũng chỉ có thể ảo não tiêu sái đi ra khỏi phòng kế hoạch, nhưng cô ta cũng không có đi ra khỏi công ty, ngược lại trực tiếp lắc lắc mông bước tới cửa trước thẳng tiến hướng văn phòng tổng giám đốc.

“Hạ tổng.” Nghe được một tiếng kêu nũng nịu này, người đàn ông đang ngồi làm việc trên bàn hơi hơi nhướng mày.

Người đàn ông này có gương mặt vô cùng điển trai.

Bóng hình xinh đẹp màu đỏ như lửa này lộ ra vẻ kinh diễm rồi lại mừng thầm, sau đó lại làm bộ thong dong đóng cửa phòng lại, “Hạ tổng, em có chuyện trọng yếu tìm ngài đàm phán đây ——” thanh âm cuối kéo thật sự dài, có thể dễ dàng làm tan chảy gân cốt của bất kỳ người đàn ông nào.

Người đàn ông được gọi là Hạ tổng kia hạ đôi lông mày xuống, chỉ thấy anh ta hơi nới caravat, khóe môi khẽ nhếch lộ ra tươi cười sâu đầy mê người.

Đây chính là một người đàn ông có thể khiến cho phụ nữ trở nên si cuồng.

“Chuyện gì?”

“Hạ tổng, là như vậy, vị chủ khảo công ty của ngài dường như đặc biệt có thành kiến đối với mỹ nữ, rất có địch ý đó!” Bóng hình xinh đẹp màu đỏ trực tiếp đi tới bên cạnh bàn của anh ta, còn dám ngồi lên trên mặt bàn rướng người nói chuyện.

Một đôi bầu ngực lộ ra trước mắt, tựa sát vào người khiến cho anh ta tựa như đang ôm tấm thân ngà ngọc đấy vào trong lòng.

“Phải không? Hình như anh cũng cảm thấy có chút như thế thì phải.” Anh ta nghiền ngẫm hài hước cười, làm bộ trầm tư sờ sờ cằm.

“Hạ tổng, mời ngài xem qua một chút thôi bản thiết kế của em, đâu có rối tinh rối mù như cô ta nói đâu” Mỹ nữ rực lửa bày ra bộ dáng xinh đẹp quyến rũ đem bản thiết kế của mình mở ra, đặt ở trước mặt anh ta.

Thế nhưng vị trí đặt xem vừa vặn ngang tầm bộ ngực cao đầy. Liếc nhìn một cái đều không sót gì.

“34E đó, thật khó gặp, quả thật có tài hoa…” Cảnh đẹp trước mắt khiến cho nét tươi cười càng sâu .

Anh ta liếc mắt nhìn qua, giống như đang thực sự chuyên tâm cúi đầu nghiên cứu, “Nhưng mà…”

“Hạ tổng!” Không cho có cơ hội ‘Nhưng mà’, cô ta khẽ nâng khuôn mặt điển trai đó lên.

Anh ta lại nhướng mày, biểu tình vô cùng đẹp trai lại càng dễ dàng khiến cho trái tim phụ nữ đập nhanh hơn.

“Hạ tổng, ngài đã lập gia đình sao?” Cánh tay ngọc ngà như nước cuốn lấy gáy của anh ta như rắn, đôi mắt mê hoặc màu nâu nhìn chằm chằm trước mặt, nhịn không được hỏi.

“Con gái bảo bối của tôi đã được năm tuổi , sang năm sẽ đi học tiểu học .” Anh ta không nghênh không cự, tri vô bất ngôn, ngôn vô bất tẫn.

Anh ta mới chỉ có hơn ba mươi tuổi, trẻ như vậy mà đã có con gái năm tuổi?

Mỹ nữ đầu tiên là kinh ngạc, nhưng mà lập tức lại lộ ra nét tươi cười.

Việc này cũng không ảnh hưởng tới kế hoạch tiếp theo của cô ta.

Mỹ nữ rút ra ở túi xách một tờ giấy, chớp chớp mắt ở trước mặt anh ta, “Hạ tổng, em có tấm vé chiêu đãi miễn phí ở khách sạn năm sao cao cấp xa hoa mới khai trương, muốn tặng cho ngài đó…”

“A? Em muốn tặng cho tôi vé chiêu đãi miễn phí của khách sạn sao?” Anh ta cố ý lộ ra biểu tình thực ngoài ý muốn.

Mỹ nữ hướng về phía anh ta càng ngày càng gần, ái muội thổi thổi vào lỗ tai anh ta, “Đương nhiên, trừ bỏ phòng khách sạn, em còn có miễn phí chiêu đãi khác đó…” ám chỉ, “Chỉ cần Hạ tổng để em ở lại bên người ngài…”

Cửa truyền đến tiếng “lộp cộp” giống như âm thanh của giày cao gót vang lên.

Mà cái tiếng bước chân này tạo ra cảm giác vô cùng giỏi giang, từ xa đến gần không hiểu sao đều gây cho người khác một loại cảm giác áp bách.

Mỗi phòng trong công ty nghe thấy tiếng bước chân này đều đã ở sau lưng hoặc ngay trước hoặc cùng lúc lầm bầm: “Nữ vương giá lâm!”

Vì thế, biểu tình tựa tiếu phi tiếu của anh ta càng sâu , chỉ thấy anh ta khẽ cúi người xuống, nhìn thẳng vào mỹ nữ, thổi ra hơi thở nóng bỏng vào đôi môi của mỹ nữ, tựa như đang hôn môi vậy, mang đến cảm giác tê dại không nói nên lời cho người khác.

Tiếng giày cao gót ngừng lại, cửa phòng bị đẩy ra.

“Vị tiểu thư này, trước khi đến công ty phỏng vấn, chẳng lẽ cô còn chưa có điều tra qua sao?”

Nhất thời, mỹ nữ bị mị lực của anh ta mê hoặc đầu óc choáng váng, chỉ có thể mở to đôi mắt mờ mịt.

“Vợ của Hạ Nghị này mười phần chính là sư tử Hà Đông đấy, mạnh mẽ vô cùng, nếu có người đụng tới đàn ông của cô ta thì bị ăn tươi nuốt cũng không phải khó!” Anh ta nặng nề cúi đầu, thanh âm của anh ta vang lên rất là gợi cảm.

Mỹ nữ vẫn là một trạng thái si ngốc, nghe không hiểu lắm.

Một cô gái mặc quần áo cắt may lịch sự, mái tóc được búi gọn, trang trọng lại không mất thanh lịch đang đứng ở cửa, mặt không chút thay đổi nhìn trò khôi hài trước mặt.

“Nhưng mà một người đàn ông như anh cũng sẽ tuyệt đối không khuất phục thế lực ác, cùng lắm thì ở bên ngoài lập thêm một người nữa có đúng không?” Anh ta cũng không thèm liếc mắt nhìn chỗ cửa một cái, ngược lại còn tươi cười thật sự hỏi mỹ nữ.

Mỹ nữ không có phát hiện có chỗ không thích hợp, vội vàng gật đầu như máy tính.

“Mỹ nhân, chỉ cần em gật đầu một cái, dám đối mặt với nữ vương ở nhà anh, cho dù là núi vàng núi bạc nào, anh đều nguyện ý đem tới đặt trước mặt em đó.” Anh cười đến vô cùng vui vẻ, vui vẻ đến mức đáng giận.

“A Nghị, bốn giờ rồi, em phải đi đón Thụy Thụy .” Một tiếng nói lạnh lùng vang lên đánh gãy không khí ái muội trong phòng.

Mỹ nữ bừng tỉnh, nhìn thấy đứng ở trước cửa chính là vị chủ khảo có khuôn mặt xinh đẹp vừa rồi, nàng ta lạnh như băng mà nói.

Đôi mắt sắc bén nhìn thẳng vào mỹ nữ xinh đẹp này, ánh mắt lạnh lùng khiến cho mỹ nữ rét lạnh toàn thân, rốt cục cũng hiểu thế nào là “Ăn tươi nuốt sống cũng không phải là khó”. Cô ta còn chưa muốn chết nên theo bản năng chậm rãi trở nên quy củ tránh xa ra.

Anh ta vẫn tiếp tục nhíu mày, giống như vì biểu tình bình tĩnh của cô mà muốn vỗ tay tán thưởng.

“Tiếp theo phỏng vấn là do anh tới phụ trách.” Cô nói thêm, ngữ khí dừng một chút, lại lạnh lùng lãnh liếc mắt một cái tới cô gái kia: “Nhưng mà, nếu như sau này thẩm tra, có đi đường bất chính vào công ty, tôi sẽ mời cô ta cuốn gói bỏ chạy lấy người, nếu có phải đi tất sẽ phải đi!” Đã đến giờ đón Thụy Thụy, không thể để cho con gái một mình ở trong phòng học trống vắng chờ mình, vì thế, sau khi đã cảnh cáo xong, cô đứng thẳng lưng lên, lập tức xoay người bước đi.

“Cộp.. cộp ” tiếng bước chân càng lúc càng xa.

Cảm giác áp bức vô cùng lớn đã lời đi, mỹ nữ cứng ngắc như hóa thạch thật lâu vẫn không thể khôi phục tươi cười tự nhiên.

Cuốn gói bỏ chạy lấy người, nếu có phải đi tất sẽ phải đi…

“A, ha ha, Hạ tổng, cô ta là ——” vì thế, mỹ nữ quay sang nghi hoặc chứng thực.

“Là vợ của tôi đó.” Anh trả lời đúng sự thật.

Quả nhiên! ! !

“Hạ tổng, vợ ngài thật sự rất sắt đá!” Vẻ mặt mỹ nữ vẫn còn cương cứng, cả người càng đang không ngừng đổ mồ hôi lạnh.

Anh ta không có thành ý gì nhún nhún vai nói, “Đúng vậy, rất ngoan, rất diệu, vô cùng sắt đá với mọi người.”

Đây là chuyện không buồn cười, tuyệt không buồn cười.

“Hạ tổng, em, em đi trước!” Mỹ nữ cầm lấy túi xách, trong lòng đã muốn bỏ chạy.

Anh cảm thấy kỳ quái , “Không phải có vé miễn phí chiêu đãi ở khách sạn muốn tặng cho tôi?” Như thế nào đột nhiên nói chuyện không tính toán gì hết?

“Hạ tổng, ngài đã có vợ, thậm chí còn có cả con gái, sao lại còn đùa giỡn với nữ sinh viên như em sao!” Mỹ nữ cười gượng.

Anh nhíu mày, bộ dáng anh như thế này mà giống như đang nói giỡn hay sao?

“Quên đi, quên đi, chịu không nổi anh!” Gương mặt mỹ nữ trông như đang khóc tang, lựa chọn tổn thất lộ phí một đêm sang quý đi, đem tấm vé chiêu đãi nhét vào trong lòng anh ta, “Đưa anh, đưa anh, được rồi đi? !” Sau đó bỏ trốn mất dạng.

Nhìn thân ảnh xinh đẹp kia kinh hoàng bỏ chạy, anh vẫn ngồi yên tại chỗ.

Lại thấy tấm vé chiêu đãi miễn phí của khách sạn.

Anh cúi đầu cười.

Tiếng cười càng lúc càng lớn.

Advertisements

5 responses »

 1. hihi.nàng mời tất nhiên ta fải tới thường xuyên òy,ta đọc bằng điện thoại nên cứ tranh thủ lúc rảnh là mò vào xem các nàng đã tung hàng chưa để hóng,hihi.nàng làm nhanh thật,mỗi ngày mấy chương A Hạnh,lại còn truyện khác nữa chứ,bộ nào cũng hay…

  • meoiuxinh says:

   thật ah^^ nàng nói truyện nào cũng hay làm ta mừng wá :”> ta cứ tưởng mọi người ko thích mấy truyện đấy chứ :”>
   A Hạnh thì mỗi ngày trong tuần ta cố gắng 2 chương/ngày cuối tuần thì chắc ít hơn hehe

 2. ô,comt đc òy…hihi.ta ta thích nhất A Hạnh nhà nàng đó,ta đọc Thế gia bên nhà nàng heoconyêuyêu tình cờ bít đc nhà nàng nên ghé vô coi thử rùi mê lun,nhưng mọi lần ta comt mãi k đc nên toàn đọc chua nhà nàng thui.sorry nàng nha!thank nàng

 3. aiz,đọc truyện nhà nàng nhìu mà k hỉu sao ta k comt đc…hum nay típ tục thử vận may xem thế nào…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s