Tất cả mọi người trong phòng đều giật mình, không nghĩ tới muội muội của Ngân nương cũng dám đưa ra yêu cầu như vậy! Ngay từ đầu lực chú ý của mọi người đều đặt trên người Ngân nương, cũng không có chú ý tới người muội muội quần áo thô kệch bên người nàng, nhưng đột nhiên A Hạnh nói một phen làm cho mọi người không khỏi cẩn thận đánh giá lại A Hạnh.

Vóc người cũng chưa hoàn toàn nẩy nở, người gầy yếu giống như một trận gió cũng có thể thổi bay nàng. Bày tay tuy lớn nhưng khuôn mặt nhỏ nhắn, làn da trắng như sương tuyết, đôi mắt trong suốt, đôi mi cong dài, lông mày tựa thu thủy, chiếc mũi thanh tú, đôi môi căng mọng, đúng là vô cùng thanh lệ. Ba vị di nương nhìn tới A Hạnh, lại không khỏi vụng trộm liếc mắt một cái nhìn  đại tiểu thư Hồ Nhã Tình, mỗi người đều nói Hồ gia  đại tiểu thư quốc sắc thiên hương, là mỹ nhân hiếm thấy, nhưng A Hạnh này cùng so sánh với nàng có cảm giác đúng là không kém cỏi chút nào!

Nàng tuy rằng quần áo mộc mạc, nhưng mà nàng bình tĩnh đứng ở đó, ánh mắt sáng quắc nhìn thẳng phu nhân, một tia sợ hãi đều không có, khí độ như vậy, phong thái như vậy ngay cả đại tiểu thư được nuông chiều từ bé cũng không thể bằng nổi.

Lý Ngân thế mà còn có muội muội xuất sắc như thế, nếu nàng đem muội muội gả nhập  Hồ gia  thì sẽ thành một chủ ý như thế nào? Nhóm thê thiếp Hồ gia không hẹn mà cùng lo lắng vấn đề này. trong ánh mắt nhìn Lý Ngân tỷ muội có bao nhiêu vẻ cảnh giác.

A Hạnh lúc này trong lòng đúng là một tia sợ hãi cũng không có, Hồ gia  mặc dù có tấn vương phủ làm chỗ dựa sau lưng, nhưng nói cho cùng vẫn chỉ là thương gia, mà chính mình cũng không phải nô tỳ nhà bọn họ, phu nhân cho dù mất hứng cũng không có khả năng trách phạt nàng thế nào, chuyện này hôm nay nàng cũng không phải nhất định phải truy cứu trách nhiệm vị di nương kia, nàng chính là muốn cho mọi người biết, Lý gia bọn họ tuy rằng bần cùng, nhưng cũng không phải chỉ biết cam chịu bị đòn mà sẽ không đánh ngược lại!

Nàng nhìn thẳng Hồ gia chủ mẫu, ánh mắt lạnh lùng mà đạm mạc, lẳng lặng chờ phu nhân quyết định.

Hồ phu nhân đầu tiên là mím môi lạnh lùng nhìn A Hạnh một lúc, sau đó đột nhiên nhíu mày cười nói:” Thật là một nha đầu khéo miệng, bất quá ngươi nói có được vài phần đạo lý, Hồ gia  chúng ta quả thật không nên người ngôn ngữ làm càn như vậy! Chuyện này nếu truyền đi ra ngoài không phải đánh mất thể diện Hồ gia sao? Ngươi nói đúng! Người như thế là nên trừng trị một phen! Huy nương!”

Những lời nói sau thanh âm càng sẵng giọng mà hai chữ cuối cùng kia thanh âm lại được cất cao làm cho mọi người ở đây không khỏi run lên khe khẽ. Lý Ngân gắt gao bắt lấy tay muội muội, sắc mặt tái nhợt, môi không được run run, nàng không rõ, nàng chẳng qua là mang muội muội đến tạ ơn, vì sao sự tình lại phát triển đến bước này? Không khí như vậy thật đáng sợ, sắc mặt phu nhân thật rất dọa người…… Mà muội muội cố lấy dũng khí vì mình lên tiếng, hiện tại nhất định cũng đang sợ hãi! Nàng không khỏi nhìn về phía A Hạnh, lại thấy muội muội dường như không có việc gì, thong dong trấn định đứng ở chỗ đó, cảm giác được ánh mắt của nàng, A Hạnh liếc mắt sang phía nàng một cái mỉm cười an ủi, nụ cười ấm áp trấn an thần kinh căng thẳng của A Ngân làm nàng đột nhiên cảm thấy, muội muội tựa hồ trong một đêm đã trưởng thành, trở thành người khiến cho người khác yên tâm, có thể để cho người khác dựa vào.

Huy di nương bên kia nghe thấy phu nhân sẵng giọng một phen trong lòng liền dâng lên một loại cảm giác không tốt, cuối cùng lại nghe thấy lời nói phu nhân dứt khoát, thần sắc nghiêm nghị kêu tên của nàng ta, nhất thời toàn thân run lên, vội vàng đứng dậy khỏi chiếc ghế dựa đi tới giữa phòng rồi bùm một tiếng quỳ xuống, một bên dập đầu vừa nói:” Phu nhân, Huy nương biết sai rồi, Huy nương cũng không dám hồ ngôn loạn ngữ không tốt! Xin phu nhân tha thứ Huy nương!” Trước khi Lý Ngân đến, nàng ta luôn được sủng ái, phu nhân đã sớm xem nàng ta không vừa mắt, nay cơ hội này tới, tuy rằng cũng không phải sai lầm thực nghiêm trọng, nhưng chả lẽ lại không trừng trị nàng!

Phu nhân nhìn xuống Huy nương phía trước không ngừng dập đầu, cười lạnh nói:” Ta cũng không muốn trừng trị ngươi, nhưng là Ngân nương tỷ muội nói ra những câu có lý, ta cuối cùng cho các nàng một cái công đạo! Không thể không ủy khuất ngươi!” Nói xong gọi một bà vú lớn tuổi hình dáng to lớn đang đứng bên cạnh tới nói:” Vả miệng 10 cái răn đe cho ta!” Nói xong, hai mắt nhìn sang hướng A Hạnh, ánh mắt tuy lạnh lùng những mang theo một tia đắc ý bí mật.

A Hạnh thầm nghĩ không tốt, Huy nương trước mặt mọi người mặt bị bà vú vả miệng, nàng có thể không ghen ghét phu nhân, nhưng nhất định sẽ ghen ghét chính mình cùng Lý Ngân, bản thân mình không phải là người Hồ phủ tự nhiên là không cần lo lắng, nhưng là Lý Ngân là cùng nàng ta ở tại cùng tòa nhà lớn này, ai biết nàng ta ngày nào đó có cơ hội sẽ báo thù mối hận chịu nhục hôm nay không?

A Hạnh nhìn Hồ phu nhân, trong lòng tràn ngập hàn ý, thật là tâm cơ lợi hại, cứ như vậy làm như vậy làm nhục Huy di nương, lại làm Huy nương đối với Lý Ngân oán hận sâu sắc, đối với bà ta mà nói là nhất cử lưỡng tiện! Chính mình muốn giúp Lý Ngân, lại tựa như đem tới cho tỷ tỷ phiền toái càng lớn hơn nữa!

A Hạnh không muốn Huy nương bị trừng phạt nghiêm trọng như vậy, vội vàng mở miệng:” Phu nhân……” Mới nói hai chữ, Hồ phu nhân liền liếc mắt nhìn sang bà vú bên cạnh, bà vú hiểu ý, một bước nhanh tới trước mặt Huy nương, hung hăng vung tay tát lên mặt Huy nương! Chỉ nghe tiếng “chat chat” liên tục vang lên không ngừng cùng với tiếng kêu thảm thiết thất thanh của Huy nương. Trên mặt Huy nương rất nhanh xuất hiện những vết màu đỏ sậm trông qua vô cùng khủng bố. Mười cái tát đánh xong, Huy nương trở nên suy yếu, thở dốc, hữu khí vô lực khóc, khóe miệng chảy ra tơ máu, xem ra ngay cả môi đều bị đánh nát. Cái di nương khác đều bị dọa hoa dung thất sắc, kìm lòng không đậu nhắm mắt lại, trong lòng đối Hồ phu nhân lại càng sợ hãi.

Hồ phu nhân nhìn ngồi ở phía trước Huy nương, khóe miệng nổi lên một chút ý cười lãnh khốc, mà khóe miệng Hồ Nhã Tình vẫn ngồi ở bên người bà ta cũng hiện ra ý cười giống hệt như mẫu thân, loại tươi cười lạnh lùng nên xuất hiện trên khuôn mặt vẫn còn có nét trẻ con của nàng ta làm cho người ta một loại cảm giác không rét mà run.

Hồ phu nhân ngẩng đầu nhìn về phía Lý Ngân cười nói:” Ngân nương, sự trừng phạt này đối với ngươi hẳn là vừa lòng đi!”

Lý Ngân sớm sợ tới mức nước mắt chảy dài, nàng che mặt, bất lực lắc đầu.

Hồ phu nhân tiếp tục cười nói:” Ngươi vừa lòng là tốt rồi, về sau ngươi có gì ủy khuất, đều có thể đến nói cho bản phu nhân, phu nhân sẽ làm chủ cho ngươi!”

A Hạnh lạnh lùng nhìn Hồ phu nhân, đúng là nàng quá coi thường vị chủ nhân nhà này, bình thường các nàng không quen mưu toan tính kế đến như vậy, nếu đổi lại là mẹ nàng thì có thể còn là đối thủ đối với Hồ phu nhân, còn nàng? Có lẽ cũng không phải là đối thủ của bà ta!

Ngôi nhà này khắp nơi tràn ngập hung hiểm, xem ra nàng nhất định phải thường xuyên tới đây thăm Lý Ngân mới được, chính mình về sau cũng phải thật cẩn thận, về sau tuyệt đối không thể cho Hồ phu nhân loại cơ hội như vậy nữa!

Nghĩ vậy, A Hạnh ngẩng đầu lên hướng Hồ phu nhân hành lễ nói:” Ta vốn chỉ muốn làm cho Huy tỷ tỷ nói lời xin lỗi với tỷ tỷ, nhưng Hồ phu nhân trị gia nghiêm cẩn thực làm cho ta bội phục!” Hy vọng Huy nương nghe được lời của nàng không cần hoàn toàn oán hận Lý Ngân. Nhưng nhìn ánh mắt oán độc của Huy nương đối với mình và Lý Ngân, trong lòng A Hạnh không khỏi cảm thấy lạnh cả người.

Hồ phu nhân hừ lạnh một tiếng rồi nói:” Tốt lắm, thời gian cũng không sớm, mọi người đều lui xuống đi!”

Advertisements

3 responses »

 1. lion3012 says:

  >@< cái kiểu quan to ko đánh tới dc, thế nào cũng trút lên đầu Lý Ngân cho xem

 2. Má Dzoi says:

  Sóng gió sắp nổi

 3. huyen says:

  bà này đúng là nham hiểm
  thanks U nha

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s